Cuộc thi '21 ngày cơm nhà đủ rau' lan tỏa trào lưu sống lành mạnh
Những ngày qua, “làn sóng cơm nguội” trên các mạng xã hội đã được thay thế bởi xu hướng đề cao rau, củ, quả trong bữa ăn, với điểm nhấn là cuộc thi “21 ngày cơm nhà đủ rau”.
3.463 kết quả phù hợp
Cuộc thi '21 ngày cơm nhà đủ rau' lan tỏa trào lưu sống lành mạnh
Những ngày qua, “làn sóng cơm nguội” trên các mạng xã hội đã được thay thế bởi xu hướng đề cao rau, củ, quả trong bữa ăn, với điểm nhấn là cuộc thi “21 ngày cơm nhà đủ rau”.
Làm bánh mì kẹp salad gà cho bữa sáng
Với thời gian chuẩn bị nhanh, dễ, món bánh mì kẹp salad ức gà phù hợp cho bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng, hấp dẫn tại nhà của bạn
Làm thịt heo quay cuộn tỏi đen dịp Giáng sinh
Bạn có thể biến tấu món Porchetta, phiên bản heo quay kiểu Italy, khi kết hợp các nguyên liệu châu Á như tỏi đen, gan gà và thảo mộc. Đây là món ăn dễ làm, hấp dẫn dịp cuối năm.
Làm thịt chưng mắm ruốc đậm đà
Rau củ ăn kèm thịt chưng mắm ruốc đậm đà được nhiều gia đình Việt yêu thích. Độc giả Eric Nguyễn chia sẻ bí quyết làm món ngon với nguyên liệu, công thức đơn giản.
Giải đua xe địa hình tại TP.HCM có nhiều nét mới
Chương trình "Thử thách địa hình Challenge Cup năm 2021" do Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 11/12.
Check-in cùng cây thông Noel tại quán cà phê ở TP.HCM
Các tiệm cà phê sở hữu cây thông Noel to, đẹp và trang trí đậm sắc màu Giáng sinh là nơi lý tưởng để bạn check-in cuối năm.
Thưởng thức món Âu giá Việt dịp cuối năm ở TP.HCM
Hòa cùng không khí lễ hội tháng 12, bạn có thể tìm đến các địa chỉ phục vụ ẩm thực phương Tây ngon, giá cả phù hợp để trải nghiệm.
Bình Dương phát triển du lịch sinh thái gắn với vườn cây ăn quả
Theo Sở NN&PTNT Bình Dương, toàn tỉnh có trên 6.700 ha cây ăn quả nhưng vì ít quảng bá, "thủ phủ công nghiệp" chưa khai thác trọn vẹn tiềm năng du lịch miệt vườn vốn có.
Làm gà nướng kèm sốt kem béo cho mùa lễ hội cuối năm
Gà nướng nguyên con chấm cùng sốt kem béo ngậy sẽ là món ăn hấp dẫn trên bàn tiệc của gia đình bạn dịp cuối năm.
Đón Giáng sinh sớm với món đá bào ở TP.HCM
Những ngày này, bạn có thể thỏa mãn vị giác với món đá bào tươi mát, ngọt ngào để hòa cùng không khí lễ Noel đang ngập tràn trên từng góc phố.
Hàng quán mở lại, người trẻ vẫn thích tự nấu ăn tại nhà
Quán xá đã mở lại song Bùi Anh Thiết vẫn giữ thói quen tự nấu nướng ở nhà. Chàng kỹ sư còn chuẩn bị đồ ăn trưa để mang lên văn phòng mỗi ngày.
Hoa hậu Lương Thùy Linh ưu tiên thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên
Để giữ gìn sắc vóc và bảo vệ sức khỏe, bên cạnh tiêu chí sạch, Hoa hậu Lương Thùy Linh ưu tiên chọn thực phẩm có nguồn gốc và thành phần từ tự nhiên.
Thưởng thức món Hoa ở trung tâm TP.HCM
Để thay đổi khẩu vị, các nhà hàng món Hoa hút khách quanh khu vực trung tâm là gợi ý giúp bạn tiện di chuyển.
Lần đầu trải nghiệm văn hóa fine dining ở TP.HCM
Dù mức giá lên tới vài triệu đồng, trải nghiệm dùng bữa tại nhà hàng cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh với thực khách trẻ nhờ không gian sang trọng, dịch vụ tỉ mỉ và món ăn hấp dẫn.
Cuối tuần đi khu mua sắm, ăn brunch chay vừa mở lại
Zing gợi ý những điểm đến giúp bạn mua sắm, ăn uống và tận hưởng 2 ngày cuối tuần.
Gợi ý quà tặng dịp 20/11 từ sàn Shopee
Shopee mang đến những quà tặng đa dạng, có độ ứng dụng cao để người dùng tri ân thầy cô trong ngày 20/11.
Địa phương nào ở Việt Nam có đặc sản bún tôm?
Bún tôm ở địa phương này “chinh phục” nhiều du khách nhờ sợi bún dai được làm tại chỗ, thịt tôm tươi ngon cùng nước lèo đậm đà, ăn kèm bánh tráng nướng lạ miệng.
Có nên trụng mì qua nước sôi trước khi chế biến?
Không chỉ tốn thời gian, việc trụng qua nước sôi trước khi chế biến còn khiến mì mất đi hương vị đặc trưng, đồng thời làm giảm bớt hàm lượng dinh dưỡng.
3 món kho dễ làm, ấm bụng cho ngày lạnh
Những món kho đặc trưng của ẩm thực Việt chinh phục vị giác của bất kỳ ai, đặc biệt khi đông về.
Sợi mì udon dai dai kết hợp cùng thịt heo, giá đỗ và kim chi mang lại cho bạn món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn.