CNTraveler: 10 lý do phải đến Sài Gòn
Từ những khu chợ địa phương, tới quầy bar cạnh sông và nhà hàng truyền thống, TP. Hồ Chí Minh luôn tràn đầy sức sống. CNTraveler đã đưa ra 10 điểm hút khách nước ngoài nhất ở đây.
180 kết quả phù hợp
CNTraveler: 10 lý do phải đến Sài Gòn
Từ những khu chợ địa phương, tới quầy bar cạnh sông và nhà hàng truyền thống, TP. Hồ Chí Minh luôn tràn đầy sức sống. CNTraveler đã đưa ra 10 điểm hút khách nước ngoài nhất ở đây.
25.000 đồng/kg trái cọ, người Hà Nội tò mò mua ăn thử
Trái cọ là sản vật ngon của nhiều vùng miền, đặc biệt là miền Trung và một số tỉnh phía Bắc. Mùa cọ chín bắt đầu từ tháng 12, loại quả này được bán ở Hà Nội với giá 25.000 đồng/kg.
Cây nở ngày đất trị bệnh gút, tiểu đường?
Loại cây này hiện được bán nhiều ở TP.HCM và được nhiều người mua về nấu uống với niềm tin khỏi hẳn bệnh tiểu đường, bệnh gút. Thực tế ra sao?
Trải nghiệm ẩm thực ở những nơi nguy hiểm nhất thế giới
Đều là những quốc gia đứng đầu trong danh sách đất nước nguy hiểm, tuy nhiên, nếu vượt qua nỗi sợ hãi này, ẩm thực tại Barazil, Nam Phi, Ethiopia... đều đáng để thử.
Thầy giáo dẫn học trò vào nhà vệ sinh làm bậy lĩnh 4 năm tù
Nhiều lần dụ dỗ nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh để "đổi điểm", nhưng khi ra tòa thầy giáo chối tội và cho rằng nữ sinh này tự nguyện "quan hệ".
Khách Tây sang Sài Gòn đóng tiền học làm nông dân, đầu bếp
Một trang trại trồng rau ở huyện Củ Chi, TP.HCM đã mở lớp học làm nông dân và đầu bếp. Hơn 1.000 khách nước ngoài mỗi tháng tìm đến với lớp học thú vị này.
Hạt nêm Aji-ngon bổ sung vi chất kẽm
Thị trường hạt nêm tại Việt Nam vốn đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, đáp ứng nhu cầu của người nội trợ trong việc chế biến những món ăn ngon cho gia đình mỗi ngày.
Món Việt nào từng đứng top ngon nhất thế giới?
Dù mỗi bảng xếp hạng có tiêu chí riêng để đánh giá, nhưng hương vị độc đáo đến từ các món ăn Việt luôn khiến ẩm thực Việt Nam chiếm được cảm tình bền lâu của du khách nước ngoài.
Cháy hàng chân nấm hương làm ruốc mùa chay tháng 7
Từ khi trào lưu ăn chay rộ lên, món ruốc nấm được nhiều người yêu thích, giá loại hàng này theo đà tăng vọt. Mùa chay tháng 7, chân nấm hương bắt đầu “cháy hàng”.
2 chị em bưng mâm cơm Việt ra thế giới
Sau 4 năm dốc sức, Hạ Huyền trở thành người sáng lập kênh quảng bá ẩm thực Việt lớn nhất trên YouTube mang tên Helen’s Recipes (Vietnamese Food) với hơn 20 triệu lượt xem.
Ăn pizza hải sản, du lịch Brazil cùng Pizza Hut
Cơ hội du lịch Brazil đến gần cùng bộ đôi pizza hải sản thuần Việt mới: cá hồi và hến của Pizza Hut.
Những món nghĩ đến là thèm trên phố Đội Cấn
Chè Thái hay bánh xèo nem lụi vỉa hè phố Đội Cấn là những quán nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến.
Thưởng thức lẩu nấm Nhật ngày cuối năm
Món lẩu nấm của Ashima không những thể hiện nét đẹp văn hóa mà còn chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho người thưởng thức.
Nét hay trong các món ăn sáng của người Sài Gòn
Cùng điểm qua những món ăn sáng đã trở thành một phần văn hóa của ẩm thực Sài Gòn nhé!
Nếm mỳ tươi chính hiệu Hong Kong ở Noodle Bar
Những sợi mỳ tươi được chế biến tại chỗ từ tay nghề điêu luyện của các đầu bếp chuyên nghiệp là một trong những nét đặc trưng làm nên món mì ngon đặc biệt của nhà hàng mỳ Hong Kong Noodle Bar.
Hà Giang đẹp ngỡ ngàng qua ống kính phượt thủ
Vùng đất địa đầu Tổ quốc với cảnh sắc hoang sơ, cùng sự hòa quyện của đá và hoa như thể đưa người ta đến một vùng đất khác, một vùng đất mà đã đến rồi ắt hẳn sẽ yêu.
Đi ăn cá mương, đặc sản xứ Nẫu ở Sài Gòn
Những con cá mương giòn tan, thơm đậm,kết đôi cùng rau sống, bánh tráng, nước mắm ngon khiến thực khách ăn đến no chứ không đã thèm.
Thưởng thức món Nha Trang với giá ưu đãi 30% dịp lễ
Tại sao phải mất công vượt gần 500km đường dài trong khi ngay tại Sài Gòn, những người yêu thích ẩm thực Nha Trang vẫn có thể thưởng thức những món ăn đậm chất phố biển?
Canh gà kiểu Thái ấm lòng ngày mưa
Khi thời tiết chuyển mùa, những cơn mưa rào dai dẳng còn gì hoàn hảo hơn việc cùng cả gia đình quây quầy thưởng thức một tô canh gà kiểu Thái nóng ấm hấp dẫn.
Miễn phí lẩu bò Bulgogy/sườn KingBBQ dịp tất niên
Lẩu bò Bulgogi và sườn bò nướng là những món ăn phổ biến tại Hàn Quốc, được nhiều thực khách ưa thích và cũng có thể được gọi là “quốc hồn - quốc túy” của xứ kim chi.