Cách làm cơm thịt kho kiểu Đài Loan
Lu Rou Fan là thịt heo kho kiểu Đài Loan (Trung Quốc). Món ăn thường được dùng kèm trứng lòng đào, rau cải và cơm nóng.
198 kết quả phù hợp
Cách làm cơm thịt kho kiểu Đài Loan
Lu Rou Fan là thịt heo kho kiểu Đài Loan (Trung Quốc). Món ăn thường được dùng kèm trứng lòng đào, rau cải và cơm nóng.
Quân đội Đài Loan không thể chống đỡ trước Trung Quốc?
Sự thiếu hụt chuẩn bị và tinh thần chiến đấu của lính chưa cao có thể là lý do khiến Đài Loan khó chống lại Trung Quốc đại lục nếu Bắc Kinh tấn công đổ bộ vào hòn đảo này.
San Bei Ji là món gà xào nổi tiếng ở Đài Loan, Trung Quốc. Món ăn được yêu thích nhờ hương vị đặc biệt từ các nguyên liệu như rượu nấu ăn, xì dầu cùng gừng, tỏi.
Xu hướng dùng bữa một mình vốn thịnh hành trong vài năm trở lại đây, càng được ưa chuộng sau thời gian dài nhiều cá nhân tự nấu nướng, ăn uống tại nhà trong lúc phong tỏa.
Món trứng sắt màu đen của Đài Loan
Món trứng nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) được nhiều người bản địa ưa chuộng vì hương vị khác biệt.
Loạt quà lưu niệm nên mua khi đến Đài Loan
Ngoài bánh dứa, trà, cẩm thạch..., Đài Loan còn có nhiều món đồ lưu niệm thú vị và không quá đắt đỏ để du khách mua về làm quà cho bạn bè, người thân.
5 tiệm lẩu ship tận nhà ở TP.HCM
Người dân hạn chế ra đường, nhà hàng, quán ăn đóng cửa vì dịch bệnh diễn biến phức tạp. Thực khách muốn thưởng thức hương vị lẩu ngon tại nhà có thể tham khảo 5 địa chỉ dưới đây.
Những món ăn phải thử khi ghé chợ đêm Đài Loan
Dạo quanh và check-in chợ đêm là trải nghiệm không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Đài Loan. Nếm thử 1.001 món ăn ngon tại đây, du khách sẽ có chuyến đi vui quên lối về.
Khám phá Đài Loan qua những món ăn đường phố
Ẩm thực đường phố là một nét văn hóa, một phần cuộc sống của người Đài Loan, với loạt món ngon đặc sắc mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến hòn đảo này.
Chợ đêm Đài Loan tấp nập dù vắng bóng khách quốc tế
Vắng bóng khách du lịch nước ngoài vì dịch Covid-19, các "thiên đường ẩm thực" tại Đài Loan phải điều chỉnh hoạt động kinh doanh để thích nghi.
Đài Loan bùng nổ 'cơn sốt dứa'
Sau khi Trung Quốc cấm nhập khẩu dứa Đài Loan, "cơn sốt dứa" đã xuất hiện ở hòn đảo này. Người dân Đài Loan xem việc mua dứa là hành động thể hiện tình yêu quê hương.
Bị Trung Quốc cấm vận, dứa Đài Loan đắt khách tại châu Á
Người tiêu dùng nhiều nước châu Á ồ ạt mua dứa Đài Loan sau khi loại trái cây này bị Trung Quốc đưa vào danh sách cấm nhập khẩu.
Cách làm gà chiên lá quế giòn rụm
Gà chiên lá quế có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc. Món ăn được nhiều người ưa chuộng nhờ hương vị đậm đà cùng cách chế biến đơn giản.
10 nhà hàng, tiệm ăn tại TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Những ngày đầu năm, khi đã ngán bánh chưng, thịt kho, dưa muối, tín đồ ẩm thực TP.HCM có thể lựa chọn dùng món tại loạt nhà hàng, quán ăn mở cửa xuyên Tết Âm lịch dưới đây.
Công thức làm cơm thịt kho kiểu Đài Loan
Thịt ba chỉ kho nhừ, hay còn có tên gọi Lu Rou Fan, là món truyền thống được người Đài Loan (Trung Quốc) yêu thích. Món ăn có màu cánh gián, ngon nhất khi dùng kèm cơm nóng.
Trải nghiệm nhà hàng món Đài độc đáo tại TP.HCM
Không cần đi đâu xa, ngay tại TP.HCM, thực khách vẫn có thể thưởng thức nhiều món ăn, thức uống đậm phong vị Đài Loan.
Món gà nướng lu đất trên đường phố Đài Loan
Thành phẩm gà nguyên con nướng trong lu đất có màu vàng bắt mắt, thịt mềm, mang đến cho tín đồ ẩm thực trải nghiệm thú vị tại Đài Loan (Trung Quốc).
4 quán ăn trưa giá dưới 200.000 đồng/người tại TP.HCM
Nhiều quán ăn trưa với mức giá trung bình tương đối cao vẫn được lòng các thực khách Sài thành vì chất lượng món và không gian đẹp.
Gà Tướng Tả là một trong những món ăn ngon nổi tiếng, được phát minh bởi đầu bếp người Đài Loan (Trung Quốc) vào năm 1952.
Gà nướng rút xương trên đường phố Đài Loan
Gà rút xương, tẩm ướp gia vị và nướng trên bếp than có màu vàng sậm, phần thịt mọng nước là món ăn thu hút thực khách trong các khu chợ, đường phố Đài Loan (Trung Quốc).