Ăn gì trên đường Đặng Dung, quận 1?
Đường Đặng Dung (quận 1, TP.HCM) là một trong những khu ẩm thực thu hút thực khách với nhiều món ăn ngon như bánh ngọt, bánh khọt, bún riêu...
464 kết quả phù hợp
Ăn gì trên đường Đặng Dung, quận 1?
Đường Đặng Dung (quận 1, TP.HCM) là một trong những khu ẩm thực thu hút thực khách với nhiều món ăn ngon như bánh ngọt, bánh khọt, bún riêu...
Bị Trung Quốc cấm vận, dứa Đài Loan đắt khách tại châu Á
Người tiêu dùng nhiều nước châu Á ồ ạt mua dứa Đài Loan sau khi loại trái cây này bị Trung Quốc đưa vào danh sách cấm nhập khẩu.
Nghệ sĩ Trung Quốc sợ tiếng hết thời khi hát ở đám cưới và hội chợ
Hát hội chợ, đám cưới gắn liền với hình ảnh mưu sinh của nghệ sĩ hết thời. Điều này khiến không ít ngôi sao dè dặt trong việc thừa nhận từng biểu diễn ở các sự kiện bình dân.
Món ăn truyền thống ngày Tết Việt làm từ đất sét
Hơn 20 đặc sản ngày Tết ba miền Bắc - Trung - Nam từ bánh tét, bánh chưng, xôi gấc đến gà luộc... được anh Nguyễn Tấn Đạt (quận 3, TP.HCM) làm bằng đất sét với kích thước thật.
Điện thoại thông minh giúp quản lý công việc kinh doanh
Với smartphone, chủ doanh nghiệp có thể xử lý công việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, không phụ thuộc vào loại hình kinh doanh.
Thực đơn đổi món chống ngán ngày Tết
Ăn gì cho đỡ ngán vào dịp Tết là câu hỏi không mới nhưng năm nào cũng được nhắc đến. Với tín đồ ẩm thực, ngoài đỡ ngán, món ăn còn cần đảm bảo nhiều yếu tố: Ngon, lạ, dễ tìm mua.
Ra mắt chứng nhận 'đúng chuẩn' cho ẩm thực Pháp tại Việt Nam
Chứng nhận "Goût Français" do Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM bảo trợ là sáng kiến nhằm mang đến "hương vị nước Pháp" đáp ứng đủ tiêu chuẩn ngon - sạch cho thực khách ở Việt Nam.
Thương hiệu ẩm thực Nhật trăm tuổi cập bến Việt Nam
Thương hiệu Yoshinoya vừa khai trương nhà hàng đầu tiên tại số 13 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM, mang đến nhiều món ăn độc đáo xứ phù tang cho thực khách.
Đặc sản Hàn Quốc trong mùa lạnh
Vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn có thể tự chế biến hoặc đến các quán ăn Hàn Quốc để thưởng thức bánh gạo cay, gà om Andong hay đậu phụ hầm cay.
Tỷ phú Nga chi 50.000 USD tổ chức sinh nhật cho con gái
Ngoài các món ăn đắt đỏ, tiệc sinh nhật của con gái tỷ phú Vladimir Doronin còn có các tiết mục biểu diễn công phu, trò chơi vui nhộn.
Cách làm cơm trứng ốp lết kiểu Nhật
Omurice là món cơm trứng ốp lết truyền thống của người Nhật. Để món ăn đạt tiêu chuẩn, lớp vỏ trứng bên ngoài phải thật mịn cùng kết cấu ướt ở trong.
Bánh phủ chocolate - món ăn gắn liền với ký ức tuổi thơ
Chiếc bánh bông lan phủ chocolate kẹp kem dẻo marshmallow là món ăn vặt yêu thích, gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều người.
Những kỷ lục của ẩm thực Việt Nam được thế giới công nhận
Gần đây, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) thông báo xác lập 5 danh hiệu cho ẩm thực Việt Nam.
Món ngon Nhật Bản tăng cường sức khoẻ phái mạnh
Thịt cá trắng Kawahagi, hàu sữa Magaki hay tinh hoàn cá tuyết Shirako đều là những món ăn độc lạ được phái mạnh Nhật Bản ưa chuộng nhờ công dụng tăng cường sức khỏe.
Các bữa ăn có giá từ 1.000 đến hơn 10.000 USD
Một số nhà hàng và đầu bếp trên khắp thế giới tạo ra những trải nghiệm ăn uống cao cấp chỉ dành riêng cho giới siêu giàu.
Những kiểu chế biến tôm hùm lạ ở TP.HCM
Tôm hùm được kết hợp cùng mì Ý, pizza hay nướng kèm sốt tạo hương vị mới lạ. Dưới đây là những địa điểm bạn có thể trải nghiệm các phiên bản ẩm thực hấp dẫn này.
Bữa trưa đặc biệt với tôm hùm, cua tuyết của trẻ em Hàn Quốc, Nhật Bản
Cua tuyết, tôm hùm là những món ăn đắt đỏ, giàu dinh dưỡng. Một số trường tại Hàn Quốc, Nhật Bản chọn thực phẩm này cho bữa ăn trưa đặc biệt của trẻ.
7 món ngon từ hải sản nổi tiếng Việt Nam
Ẩm thực Việt Nam nổi bật với nhiều đặc sản đậm đà hương vị biển như chả mực, cua... Các món ăn dân dã từ cá, lươn cũng chinh phục thực khách thập phương.
Cơ hội trải nghiệm khách sạn dát vàng tại Hà Nội
Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake ra mắt gói nghỉ dưỡng dành cho người Việt, giá từ 2 triệu đồng/đêm, bao gồm ăn sáng cho 2 người.
Cách làm cơm trộn trứng sống của người Nhật
Tamago kake gohan là món ăn sáng nổi tiếng ở Nhật Bản với nguyên liệu gồm trứng sống ngâm xì dầu đặt lên trên cơm trắng.