Chủ quán bánh mì Liên Hoa bị phạt 92 triệu đồng, đình chỉ bán 3 tháng
Chủ tiệm bánh mì Liên Hoa bị xử phạt vì thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực, gây ngộ độc thực phẩm.
36 kết quả phù hợp
Chủ quán bánh mì Liên Hoa bị phạt 92 triệu đồng, đình chỉ bán 3 tháng
Chủ tiệm bánh mì Liên Hoa bị xử phạt vì thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực, gây ngộ độc thực phẩm.
Thêm 36 người nhập viện sau khi ăn bánh mì nổi tiếng ở Đà Lạt
Hai bệnh viện tại tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận thêm 36 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì do một cơ sở ở Đà Lạt sản xuất, nâng số người nhập viện lên 84.
Ăn bánh mì, 93 người nhập viện cấp cứu ở Đồng Nai
Sau khi ăn bánh mì của một cửa hàng tại phường Xuân Bình, TP Long Khánh (Đồng Nai), 93 người nghi bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện cấp cứu.
32 người nhập viện sau khi ăn bánh mì
Những người này nhập viện sau khi ăn bánh mì tại một cơ sở ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).
39 người nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Nhiều người có biểu hiện đau bụng, nôn, sốt sau khi ăn bánh mì tại một cơ sở ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk).
51 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Sau khi ăn bánh mì, 51 người có biểu hiện ngộ độc thực phẩm nên phải đến bệnh viện điều trị.
Tiệm bánh mì bị phạt gần 100 triệu sau khi 88 thực khách nhập viện
Cơ quan chức năng Đà Nẵng vừa có quyết định xử phạt 98 triệu đồng đối với tiệm bánh mì Quốc Hiệp sau khi 88 thực khách phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc.
Hơn 60 người ngộ độc do ăn bánh mì
Hơn 60 người ăn bánh mì tại quán ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sau đó nhập viện với biểu hiện đau bụng, sốt, đi cầu lỏng và nôn ói.
Vụ ngộ độc bánh mì ở Sài Gòn: Cơ sở sản xuất chưa đảm bảo an toàn
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM vừa tiến hành kiểm tra cơ sở cung cấp bánh mì trong vụ nghi ngộ độc tập thể khiến 55 người nhập viện tại Tân Phú (TP.HCM).
Ngộ độc hàng loạt do ăn bánh mì hết hạn?
Khai nhận với cơ quan chức năng, ông Thiện cho rằng có thể trong lúc mình đi vắng, nhân viên của tiệm đã bất cẩn bán bánh mì hết hạn cho người tiêu dùng.
21 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Sau khi ăn bánh mì, 21 người dân Quảng Ngãi nhập viện cấp cứu với các triệu chứng đau bụng dữ dội, tiêu chảy, nôn ói liên tục...
Vụ ngộ độc hàng loạt ở Huế là do ăn bánh mì bị nhiễm khuẩn
Qua xét nghiệm 9 mẫu lấy ở tiệm bánh mì A.T, có 4 mẫu bị nhiễm khuẩn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến vụ ngộ độc hàng loạt khiến hơn 100 người nhập viện điều trị.
130 người ngộ độc nghi ăn bánh mì nhiễm khuẩn
Số ca ngộ độc đang điều trị ở bệnh viện nghi ăn phải bánh mì nhiễm khuẩn đã tăng lên 130 người.
Ăn bánh mì kẹp thịt, 19 người ngộ độc
Chiều 30/10, Sở Y tế tỉnh Bến Tre xác nhận, 19 ca nhập viện do các triệu chứng ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mỳ kẹp thịt tại tiệm bánh mì H.T ở phường 2, thành phố Bến Tre.
Đã có 150 người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Ông Văn Thanh, giám đốc BV đa khoa huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết: Đến cuối giờ chiều 17/10, bệnh viện này đã tiếp nhận 150 bệnh nhân có các triệu chứng ngộ độc thực phẩm.
Ăn bánh mì que, 29 người nhập viện
Sau khi ăn, đến 9h thì 6 em cùng bị ngộ độc, ói mửa phải đi bệnh viện Sản - Nhi và bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.