Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhà hàng chay thanh tịnh trên đường Cô Bắc

Phong cách chay lạ và khác biệt đến từ không gian, từ tên gọi, tạo hình hay cách nêm nếm gia vị của nhà hàng khiến các món chay tại đây rất được yêu thích tại TP HCM.

Nằm trên con đường Cô Bắc (Q.1, TP HCM) tấp nập và nhộn nhịp, nhà hàng chay ROU có thiết kế đầy ấn nổi bật với bức tường ghép từ các cánh cửa sổ màu vàng. Nhà hàng có một thế giới chay lạ và khác biệt.

Cảm giác ấy đến từ không gian đậm chất thiền, từ thực đơn hơn 60 món ăn với những cái tên đặc biệt.

 Đó là các món như sắc màu tươi sáng, ánh trăng vàng, thập cẩm bách hoa… Mỗi món ăn với những màu sắc, trải nghiệm khác nhau khiến mang đến cho bạn nhiều bất ngờ về thị giác và khứu giác.


Cảm giác ấy cũng có thể đến từ những món ăn quen thuộc như sừng trâu (đậu bắp) nướng..

Canh bí đỏ với "chiếc tô" không đụng hàng.

Hay bún chay với màu sắc hài hòa...

  Cà ri chay Ấn là món đặc sắc nhất của nhà hàng.
Vị ngọt bùi của khoai tây xen lẫn đậu hũ dai giòn, hành ớt nồng, bánh mì thơm hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng.
Không chỉ hút khách với các món ăn no với đầy màu sắc, các món ăn chơi, tráng miệng tại đây như chè, bánh... cũng ghi điểm về độ tươi của nguyên liệu, lạ miệng trong công thức pha chế.
Anh Thắng, chủ quán cho biết mục đích chính của việc mở quán không phải kinh doanh mà là chia sẻ, giới thiệu những món chay do anh tìm tòi, nghiên cứu chế biến với mọi người.

Những cách bán hàng độc đáo ở TP HCM

Đưa giấy cho khách ngồi, bán một món duy nhất, bán ở vỉa hè nhưng khách gọi mới tính tiền… là những kiểu bán hàng phổ biến ở Sài Gòn.

Huỳnh Hằng

Bạn có thể quan tâm