Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhanh gọn với chả cá trứng vịt bắc thảo

Chỉ khoảng 10 phút, bạn đã có ngay món chả cá trứng vịt bắc thảo với đủ vị mềm, mịn, dai, ngọt của chả cá, thơm đậm của trứng.

Nhanh gọn với chả cá trứng vịt bắc thảo

Chỉ khoảng 10 phút, bạn đã có ngay món chả cá trứng vịt bắc thảo với đủ vị mềm, mịn, dai, ngọt của chả cá, thơm đậm của trứng.

Nguyên liệu

Chả cá thác lác: 400gr

Trứng vịt bắc thảo: 8 trứng

Hành tím băm: 1 muỗng

Cà chua bi: 100gr

Mắm, muối, bột ngọt, dầu, tiêu xay, lá đinh lăng.

Thực hiện

Chả cá mua về, gia giảm ít muối, tiêu, bột ngọt rồi quết nhuyễn.

Trứng vịt bắc thảo luộc chín, bóc vỏ.

Lấy chả cá khéo léo bọc một lớp mỏng bên ngoài trứng vịt bắc thảo.

Cho chảo lên bếp, đun nóng, cho ít dầu vào.

Cho chả cá bọc trứng vịt bắc thảo vào chảo. Áp chín tất cả các mặt.

Dùng dao cắt chả cá trứng vịt bắc thảo sao cho thấy được màu đặc trưng của loại trứng này. Trang trí món ăn cùng lá đinh lăng, cà chua bi.

Món này dùng kèm với cơm nóng hoặc ăn không đều được.

An Huỳnh

Hướng dẫn: Đầu bếp Thúc Thiện (The Next Iron Chef)

Theo Infonet

An Huỳnh

Hướng dẫn: Đầu bếp Thúc Thiện (The Next Iron Chef)

Bạn có thể quan tâm