Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nhanh tay chế biến hàu đút lò

Chỉ cần 10 phút sơ chế, bạn có ngay món hàu đút lò thơm ngon, bổ dưỡng cho mình và gia đình.

Nguyên liệu (4 người)

 

12 con hàu, rửa sạch, tách vỏ

1 chén phô mai mozzarella

1 chén sữa tươi

Bột mì, bơ, muối,tiêu, ớt bột paprika, ngò tây băm nhuyễn 

Thực hiện

 

Đun chảy bơ, cho bột mì vào xào chín.

Cho sữa tươi, muối, tiêu vào khuấy đều đến khi nước xốt sệt lại.

Đặt hàu vào dĩa nướng, cho xốt sữa tươi, phô mai và ớt bột paprika lên trên.

Làm nóng lò nướng, cho hàu vào lò, nướng 5 phút ở nhiệt độ 250 độ.

Hàu đút lò dùng nóng với muối tiêu chanh. 

Thịt ba chỉ kho cam

Vị chua thanh của cam đi kèm vị béo mềm của thịt ba chỉ, cùng màu sắc sinh động của khiến bữa cơm thêm ngon miệng.



An Huỳnh

Bạn có thể quan tâm