Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những kiểu trình bày đồ ăn kỳ dị

Trình bày đồ ăn là một nghệ thuật. Và giống như nghệ thuật, đôi khi, các nhà hàng có cách thể hiện khá khó hiểu, khiến khách hàng phải cảm thán.

Trinh bay do an xau xi anh 1

Mới đây, những thành viên của Bored Panda đã chia sẻ loạt ảnh về những cách trình bày đồ ăn không chỉ khó hiểu mà còn rất bất tiện. Trong ảnh, món tráng miệng của nhà hàng trải nghiệm nổi tiếng ở Illinois (Mỹ) gồm hoa quả, các loại sốt và chocolate nhìn khá lộn xộn, nhất là khi chúng bị trộn lẫn.

Trinh bay do an xau xi anh 2

Một nhà hàng ở Brazil đã sử dụng lốp xe để trang trí cho chiếc pizza 5 vị của mình.

Trinh bay do an xau xi anh 3

Món khai vị của nhà hàng The Gannet (Glassglow, Anh) khiến người ăn bối rối khi không biết đâu là phần ăn được.

Trinh bay do an xau xi anh 6

Không chỉ được bày trên một con dao khổng lồ, nhà hàng còn dùng một con dao khác để thay thế xiên giữ bánh kẹp.

Trinh bay do an xau xi anh 7

Có lẽ không ai muốn ăn thứ gì đó trên một cái lưỡi thè ra, chưa kể món ăn nhìn cũng không bắt mắt lắm.

Trinh bay do an xau xi anh 8

Đây là món bánh mousse chocolate với bỏng ngô được bày trên thớt gỗ.

Trinh bay do an xau xi anh 9

Nhà hàng này thì dùng hẳn chảo thay đĩa để phục vụ món mì.

Vừa mở bán một tháng đã phải trả mặt bằng vì dịch

Đại dịch bùng phát và kéo dài, nhiều chủ tiệm cà phê, quán ăn tại TP.HCM gặp khó khăn khi xoay xở đủ loại chi phí. Một số địa chỉ kinh doanh ăn uống buộc phải đóng cửa, nghỉ bán.

5 món súp đơn giản cho ngày mưa

5 món súp có thời gian nấu chỉ trong 30-60 phút dưới đây sẽ là gợi ý cho bữa ăn ấm nóng vào những ngày mưa.

Công thức làm mì lạnh cay Hàn Quốc đúng chuẩn

Jaengban guksu là món mì lạnh cay, thường phục vụ trong đĩa lớn và được người Hàn Quốc yêu thích. Món ăn có cách làm đơn giản, phù hợp trong những ngày lười nấu nướng.

An Ngọc

Theo Bored Panda

Bình luận

Bạn có thể quan tâm