Dạy con nói sự thật, không sử dụng hình phạt để kỷ luật, giúp con sửa chữa sai lầm là những điều cha mẹ cần làm để giúp con trung thực, theo All Pro Dad.
33 kết quả phù hợp
Dạy con nói sự thật, không sử dụng hình phạt để kỷ luật, giúp con sửa chữa sai lầm là những điều cha mẹ cần làm để giúp con trung thực, theo All Pro Dad.
Những con dế bị căm ghét đang tiến vào thực đơn nhà hàng ở Italy
Côn trùng dần trở thành nguồn thực phẩm mới tại châu Âu nhờ lợi ích vượt trội. Tuy nhiên, làn sóng phản đối việc ăn côn trùng vẫn diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt tại Italy.
Trường tư thục danh tiếng ở Anh cho học sinh ăn côn trùng
Các học sinh tại trường Thực hành North London (NLCS) đã bỏ phiếu đồng ý thêm côn trùng vào bữa ăn ở trường để bảo vệ môi trường.
Tranh cãi món ăn côn trùng ở Singapore
Một số quán ăn Trung Quốc và Hàn Quốc tại Singapore đang phục vụ các món nhộng tằm, mặc dù côn trùng không được phép tiêu thụ làm thực phẩm tại đây.
Ăn côn trùng góp phần bảo vệ Trái Đất
Được biết đến như thực phẩm giàu protein và có lượng khí thải carbon tương đối thấp, côn trùng là món ăn yêu thích của nhiều người châu Á.
Chàng trai ở TP.HCM chi trăm triệu rước thú cưng tí hon về nhà
Thịnh và nhiều bạn trẻ TP.HCM sưu tầm, thậm chí bỏ hàng trăm triệu đồng nhập loài côn trùng tí hon, siêu dễ thương về làm cảnh, ngắm để xả stress.
Người Hàn chật vật lo tiền dưỡng già
Có công việc ổn định, nhiều người Hàn Quốc sống tại khu vực đô thị vẫn gặp khó khăn trong việc chuẩn bị tiền tiêu khi về già vì phải lo nhiều khoản chi khác.
Vì sao ô nhiễm không khí trong nhà đáng lo ngại hơn ngoài trời?
Nhiều người cho rằng ô nhiễm không khí là khói bụi, sương mù ngoài trời. Nhưng không phải ai cũng nhận ra ô nhiễm không khí còn đến từ ngay trong nhà.
Chế biến sâu bọ, dế thành nguồn thực phẩm cho tương lai
Một trang trại ở Anh chuyên nuôi côn trùng để làm nguyên liệu chế biến những món ăn giàu protein. Côn trùng được dự đoán trở thành nguồn thực phẩm bền vững cho tương lai.
Món kem ấu trùng ruồi đen và ngành thực phẩm từ côn trùng
Một công ty ở Nam Phi làm kem bằng cách sử dụng EntoMilk, sản phẩm thay thế sữa làm từ ấu trùng ruồi đen với hàm lượng protein cao gấp 5 lần sữa.
Trang trại 60 m2 nuôi dế, tắc kè thu hàng trăm triệu mỗi tháng
Với diện tích nhỏ và vài công cụ đơn giản, anh Nguyễn Thành Phi (Hoàng Mai, Hà Nội) đã nuôi thành công dế và tắc kè. Trang trại của anh có thể đưa ra cả chục tấn hàng mỗi tháng.
Nuôi côn trùng, bò sát thu tiền tỷ mỗi năm ở Hà Nội
Dế Thái Lan, cà cuống, tắc kè, thậm chí là bọ cạp… Đó là những loài côn trùng, bò sát đang mang về hàng tỷ đồng cho một thanh niên ở Hà Nội.
Dịch tả lợn châu Phi: 7 điều bà con nông dân nên và không nên làm
Từ khi xâm nhiễm vào Việt Nam sau Tết Nguyên đán, qua gần 4 tháng, dịch tả lợn châu Phi (ASF) gây thiệt nặng nề đối với ngành chăn nuôi heo nước ta.
Các món ăn làm từ côn trùng, thách thức thực khách ở Anh
Trang trại nuôi côn trùng làm thực phẩm đầu tiên ở London, Anh tạo ra một loạt cách chế biến món ăn độc đáo và mới lạ với sâu bột như humburger, salad, bánh quy, bánh ngọt...
Những món ăn khiến bạn 'khóc thét' khi tới Thường Châu
Địa danh nơi các chàng trai Việt Nam đá trận chung kết lịch sử tại giải U23 châu Á có rất nhiều món ăn không phải ai cũng dám thử.
Đoạt mạng người khi giúp anh đi đòi quyền nuôi con
Trong lúc giúp anh trai đi giành quyền nuôi con, Trung đã cầm dao đâm nhiều nhát vào người nhà mẹ cháu bé.
Chàng trai nổi tiếng với sở thích cho côn trùng lên mặt
Không phải nhân vật duy nhất trên thế giới nuôi côn trùng với số lượng lớn, song Adrian Kozakiewicz lại nằm trong số ít người dám cho chúng lên mặt.
Chủ trang trại cà cuống ở Sài Gòn thu tiền triệu mỗi ngày
Anh Lê Thanh Tùng (TP.HCM) - người sở hữu 5.000 con cà cuống - hiện có thu nhập hàng triệu đồng mỗi ngày từ việc xây dựng 4 trang trại nuôi côn trùng.
9 sao thần tượng Hàn và những sở thích kỳ quặc
Jae Joong thích sưu tập đồ gia dụng cao cấp trong khi đó, cô nàng Hye Yeon của BESTie lại thích nuôi côn trùng.
Thủ tục khó nhất trong xuất khẩu côn trùng là giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, kích thước, kế đến là chứng nhận nguồn gốc giống.