Công nghệ sản xuất nước mắm Việt trên báo Anh
Đầu bếp trên toàn thế giới đang tán tụng hương vị đặc biệt của nước mắm được cung cấp bởi một đơn vị sản xuất gia đình mang tên Red Boat, báo The Economist viết.
69 kết quả phù hợp
Công nghệ sản xuất nước mắm Việt trên báo Anh
Đầu bếp trên toàn thế giới đang tán tụng hương vị đặc biệt của nước mắm được cung cấp bởi một đơn vị sản xuất gia đình mang tên Red Boat, báo The Economist viết.
Nước mắm có gây hại cho sức khỏe?
Nước mắm là một gia vị quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Tuy nhiên, khi sử dụng, chị em cần chú ý những điều sau để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Nghi vấn chả bò, chả lụa Tết làm từ thịt gà ở TP HCM
Có giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng phần lớn nguyên liệu của cơ sở làm giò chả đều không có nguồn gốc.
Liệu pháp trắng da an toàn từ sản phẩm tự nhiên
Những sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, không chứa chất hóa học, thân thiện với môi trường ngày càng được chị em ưa chuộng trong việc làm đẹp.
Chuột cống bệnh viện biến thành đặc sản như thế nào?
Chuột cống sau khi được làm sạch biến thành chuột đồng với những món chuột rán, xào, nấu đông, giả cầy... và cũng biến thành thịt thú rừng, thỏ quay, thịt lợn sữa chiên giòn. Giá chuột chế biến từ...
Không hàn the sao có giò chả dai giòn?
Một người làm giò chả tại Hà Nội cho biết: “Giò chả dai giòn phải có hàn the (dù đây là chất bị cấm)”.
Các món đặc sản không thể bỏ qua của Bình Định
Ngoài bún chả cá nổi tiếng, Bình Định còn mê hoặc du khách với hàng loạt món ngon khó cưỡng như bún tôm Châu Trúc, gié bò Tây Sơn, mắm nhum Mỹ An...
4 khu nghỉ mát lãng mạn nhất Việt Nam
Mây núi bồng bềnh, không gian yên tĩnh, hoang sơ, trong lành… Côn Đảo, Phú Quốc, Bà Nà… thực sự là thiên đường lãng mạn cho các cặp tình nhân hay khách du lịch phương xa muốn tìm về một nơi yên bình,
Giữa ma trận hàng trăm loại nước mắm thật giả lẫn lộn đang bán trên thị trường, người tiêu dùng còn bị ngộ nhận khi doanh nghiệp lập lờ nước chấm chính là nước mắm.