Tự xào bánh đa tươi kèm cua bể trên chảo nóng kiểu Hải Phòng
Món ngon nổi tiếng của đất cảng Hải Phòng được biến tấu mới lạ: thực khách tự xào bánh đa tươi tại chảo cùng thịt càng cua, bề bề, rau cải, rau răm, thịt bò…
3 kết quả phù hợp
Tự xào bánh đa tươi kèm cua bể trên chảo nóng kiểu Hải Phòng
Món ngon nổi tiếng của đất cảng Hải Phòng được biến tấu mới lạ: thực khách tự xào bánh đa tươi tại chảo cùng thịt càng cua, bề bề, rau cải, rau răm, thịt bò…
Làm rau càng cua trộn dừa non thanh mát
Càng cua là loại rau mọc dại, kết hợp cùng cơm dừa non tạo thành món gỏi dễ ăn và an toàn.
Bánh đa cua bể 85.000 đồng một bát
Là món bánh đa đỏ phổ biến của Hải Phòng, món này sử dụng nguyên liệu đắt tiền hơn như thịt càng cua bể, chả cua, bề bề...