Khác với món bánh đa cua bể nước truyền thống, khi thưởng thức bánh đa cua bể chảo nóng, thực khách tự tay xào bánh đa tươi cùng thịt càng cua, bề bề, thêm rau cải, rau răm và xèo xèo với thịt bò Mỹ.
|
Khách đến nhà hàng An Biên đều thích thú với những chiếc mẹt đựng bánh đa đỏ tươi và dai, khác hẳn bánh đa đỏ khô công nghiệp.
|
Nhà hàng còn phục vụ nhiều món ăn đặc trưng của Hải Phòng như bánh đa cua đồng chả lá lốt, nem vuông cua bể, bánh bèo…
|
An Biên có nhiều món đồ uống, tráng miệng tuổi thơ như thạch xanh lá găng, trà hoa cúc, chè sủi dìn… |
Chè vừng đen quẩy nóng cũng là một trong những món được nhiều thực khách lựa chọn.
|
Không chỉ nổi tiếng bởi thức ăn, nhà hàng An Biên còn thu hút thực khách nhờ không gian mang đậm văn hóa và nếp sống của Hải Phòng.
|
Cách bày trí mộc mạc từ những mẹt bánh đa đỏ phơi trên cao, đến các con phố chợ biển hiệu liêu xiêu, hít hà vị hải sản tại cảng biển với container và mỏ neo tạo ấn tượng với thực khách.
|
Nhân viên của nhà hàng trẻ trung, năng động trong trang phục thủy thủ.
|
Hệ thống nhà hàng An Biên ở Hà Nội hiện có 3 chi nhánh: 111 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng - 043.974.0571; D5A Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy - 043.974.0099; 14B Lò Sũ, quận Hoàn Kiếm - 043.266.8449.
|
Để biết thêm thông tin, độc giả truy cập website hoặc Facebook. |