Khu Thảo Điền đông đúc ngày Tết, hàng quán hết chỗ từ sớm
Nhiều người đổ về khu Thảo Điền (TP Thủ Đức, TP.HCM) vui chơi trong ngày Tết khiến các hàng quán luôn trong tình trạng hết bàn vào giờ cao điểm, không nhận thêm khách.
289 kết quả phù hợp
Khu Thảo Điền đông đúc ngày Tết, hàng quán hết chỗ từ sớm
Nhiều người đổ về khu Thảo Điền (TP Thủ Đức, TP.HCM) vui chơi trong ngày Tết khiến các hàng quán luôn trong tình trạng hết bàn vào giờ cao điểm, không nhận thêm khách.
Aeon khẳng định Việt Nam là thị trường nước ngoài quan trọng nhất
Đại diện Aeon khẳng định Việt Nam là thị trường nước ngoài quan trọng nhất. Sumitomo, Pan Pacific International Holdings cũng muốn mở rộng lĩnh vực bán lẻ ở Việt Nam.
Bếp trưởng Norbert Ehrbar gợi ý 3 cách chế biến thịt gà Mỹ
Trong không khí Noel cận kề, bếp trưởng, cố vấn ẩm thực Norbert Ehrbar gợi ý 3 thực đơn chế biến với thịt gà Mỹ để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cả nhà trong mùa lễ hội.
Bữa ăn kiểu Nhật thực khách không thể chọn món
Trong hình thức ẩm thực Omakase, khách hàng đặt sự tin tưởng của mình một cách hoàn toàn vào đầu bếp. Khi đó, đầu bếp có quyền quyết định, lựa chọn món ăn phù hợp với bạn.
Cách chăm sóc da ở tuổi tứ tuần của phụ nữ Nhật
Junko Sophie Kakizaki ở độ tuổi ngoài 40 vẫn duy trì thói quen làm đẹp bao gồm việc sử dụng bã của rượu sake dưỡng da, vải hỏng từ Kimono để lau mặt...
5 quán cà phê mới trở lại để check-in ở TP.HCM
Nhiều quán cà phê, khu tổ hợp mới toanh xuất hiện trên "bản đồ check-in" của giới trẻ TP.HCM sau mùa dịch. Bạn có thể ghé 5 địa chỉ Zing gợi ý để tận hưởng ngày cuối tuần ý nghĩa.
Giới trẻ Singapore tìm đến rượu để quên cuộc sống thật
Covid-19 và các đợt giãn cách xã hội khiến người trẻ Singapore gia tăng căng thẳng. Họ tìm đến rượu như cách để quên đi tất cả.
Đặt cơm ngon online tại TP.HCM
Nhiều tiệm ăn mở cửa trở lại khi thành phố nới lỏng giãn cách giúp bạn có cơ hội tận hưởng những hương vị yêu thích mà không phải nấu nướng.
Cánh gà được ướp với xì dầu, tỏi, sake... sau đó đem nướng hoặc chiên bằng nồi không dầu mang lại cho bạn món ăn màu đẹp, vị đậm đà.
Ajitama là món trứng luộc truyền thống của người Nhật. Người nội trợ cần chuẩn bị trứng (nhiệt độ phòng), xì dầu, đường, mirin và rượu nấu ăn sake.
Công thức gà rán siêu giòn kiểu Nhật
Gà rán Nhật Bản (karaage) có kết cấu giòn ở bên ngoài, bên trong mềm, ngọt và thơm nhờ rượu sake cùng các loại phụ gia đơn giản.
Rượu sake được ưa chuộng tại Pháp
Tại xứ sở rượu vang, rượu sake được ưa thích vì phù hợp để thưởng thức cùng các món ăn hiện đại.
Cách kho ba chỉ heo ngon kiểu Nhật Bản
Buta kakuni là món thịt kho truyền thống của người Nhật. Nguyên liệu chính bao gồm ba chỉ cắt miếng vuông, xì dầu, đường, mirin, sake...
5 công thức làm món ăn vặt tại nhà
Bánh mì mè đen Hàn Quốc, bánh flan, chân gà sốt cay... là những món ăn vặt được giới trẻ yêu thích. Bạn có thể trổ tài làm bếp theo 5 công thức Zing gợi ý.
5 bộ phim tài liệu đáng xem trong kỳ giãn cách
Những bộ phim tài liệu này giúp thư giãn và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích.
Món sushi lên men lưu truyền qua nhiều thế kỷ ở Nhật
Narezushi, món ăn tuổi đời hàng nghìn năm, là loại sushi lên men có hương vị ngậy, chua, khó tìm thấy ở nước nào khác ngoài Nhật Bản.
Xe xét nghiệm Covid-19 đặc biệt giúp Đức đẩy lùi Covid-19
Những chiếc xe xét nghiệm Covid-19 lưu động, có thể cho kết quả chỉ sau 15 phút, đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống dịch tại Đức.
Đổi vị bữa cơm nhà với các món Nhật dễ làm
Trong những ngày thường xuyên ăn cơm nhà, người nội trợ có thể đổi vị cho bữa cơm gia đình với các món Nhật có cách làm đơn giản dưới đây.
Vì sao người Nhật không ăn thịt suốt nhiều thế kỷ?
Phải tới khi Thiên hoàng Minh Trị lên ngôi, việc ăn thịt gia súc, gia cầm mới trở nên phổ biến ở xứ anh đào.
Thảm cảnh của 400.000 người Congo đi sơ tán vì núi lửa phun
"Chúng tôi đang chết đói" là lời kêu cứu của nhiều gia đình trong số khoảng 400.000 người Congo phải sơ tán trước nguy cơ núi lửa Nyiragongo phun trào lần hai.