Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Salad gà nướng cho thực đơn lowcarb

Sự kết hợp của các loại xà lách, thịt gà, trứng gà mang đến cho cô nàng thực hiện chế độ lowcarb món ăn không dầu, không chất song vẫn đủ chất để làm việc hay vui chơi.

Nguyên liệu (4 người)

 

300 gram xà lách các loại

200 gram thịt gà

1 miếng thịt nguội

1 miếng phô mai

1 trứng gà, rửa sạch

Cà chua, ô liu đen, dấm, đường, muối, dầu ô liu, mù tạc vàng, ngò tây, tỏi bằm.

Thực hiện

Nhặt bỏ lá già của xà lách, rửa sạch, cắt vừa ăn.

Cắt thịt nguội thành những que nhỏ.

Ướp thịt gà với ít muối, tiêu, sau đó chiên chín. Khi thịt gà chín, bạn cắt thịt thành miếng vừa ăn.

Luộc chín trứng gà, lột vỏ, cắt làm 4.

Cho dấm, đường, muối, dầu ô liu, mù tạc vàng, ngò tây và tỏi bằm vào tô, trộn đều tạo thành sốt.

Xếp xà lách, thịt gà, thịt nguội, trứng gà, cà chua, đen lên dĩa. Cuối cùng rưới xốt lên trên, dùng liền. 

Thịt ba chỉ kho cam

Vị chua thanh của cam đi kèm vị béo mềm của thịt ba chỉ, cùng màu sắc sinh động của khiến bữa cơm thêm ngon miệng.

 


An Huỳnh

Bạn có thể quan tâm