Nguyên liệu (4 người)
300 gram xà lách các loại
200 gram thịt gà
1 miếng thịt nguội
1 miếng phô mai
1 trứng gà, rửa sạch
Cà chua, ô liu đen, dấm, đường, muối, dầu ô liu, mù tạc vàng, ngò tây, tỏi bằm.
Thực hiện
Nhặt bỏ lá già của xà lách, rửa sạch, cắt vừa ăn.
Cắt thịt nguội thành những que nhỏ.
Ướp thịt gà với ít muối, tiêu, sau đó chiên chín. Khi thịt gà chín, bạn cắt thịt thành miếng vừa ăn.
Luộc chín trứng gà, lột vỏ, cắt làm 4.
Cho dấm, đường, muối, dầu ô liu, mù tạc vàng, ngò tây và tỏi bằm vào tô, trộn đều tạo thành sốt.
Xếp xà lách, thịt gà, thịt nguội, trứng gà, cà chua, đen lên dĩa. Cuối cùng rưới xốt lên trên, dùng liền.