Nguyên liệu:
80 gram cá hồi tươi
260 gram cà chua bi
1 bó rau xà lách
2 quả táo
1 quả bơ
1 chén bánh mì miếng khô
Phô mai miếng
Nước xốt chanh, dầu ôliu, nước cốt chanh, tiêu đen xay, ít muối.
Cách thực hiện: Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. |
Xà lách cắt gốc, rửa sạch. Xếp rau lên đĩa lớn, cho cà chua lên. |
Táo cắt hạt lựu nhỏ. |
Cho táo vào đĩa xà lách và cà chua. |
Bơ bổ đôi, lấy phần thịt cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn. |
Cho bơ vào đĩa rau. |
Cá hồi cắt miếng nhỏ, cho vào đĩa rau, trộn nhẹ đều tay. |
Phô mai cắt miếng nhỏ, cho vào đĩa salad cùng với bánh mì. Khuấy đều các nguyên liệu làm nước xốt chanh, rưới vào salad, trộn nhẹ cho thấm. |
Dọn salad ra đĩa, trộn nhẹ lần nữa để nước xốt hòa quyện cùng các nguyên liệu rồi mới thưởng thức. |