Theo đại diện Sheraton Saigon, bộ sưu tập bánh Trung thu Nguyệt Dạ nhấn mạnh vẻ đẹp của quy luật nhân sinh quan: Vạn vật đều tự nhiên sinh sôi nảy nở, hoa tàn rồi lại bung cánh, trăng khuyết rồi lại tròn với khoảnh khắc giao hòa rực rỡ của đêm trăng rằm tháng tám. Mọi người sẽ cùng quây quần, hàn huyên tâm sự bên những chiếc bánh thắm đượm tình yêu thương.
Bộ sưu tập bánh Trung thu năm nay được Sheraton Saigon trình làng với hai phiên bản hộp sang trọng cùng sản phẩm cao cấp, sản xuất thủ công tại khách sạn. Phiên bản Nguyệt Dạ có hai sản phẩm hộp mang tông xanh trang nhã của đá xà cừ; trong khi phiên bản Di Sản là ba sản phẩm được ưa chuộng qua các năm.
Bộ sưu tập bánh Trung thu Nguyệt Dạ của Sheraton Saigon. |
Thiết kế hộp thứ nhất từ phiên bản Nguyệt Dạ là mẫu vuông truyền thống có tên gọi Sơn Hoa Nguyệt Dạ, mang ý nghĩa hoa nở trên núi giữa đêm trăng. Thiết kế trên hộp khắc họa bức tranh thiên nhiên bình yên với những chú chim loan phượng nhảy múa giữa tán hoa mộc lan trắng đang bừng nở. Điểm nhấn của hộp là logo mạ vàng ở trung tâm.
Thiết kế thứ hai là mẫu hộp đứng Giang Hoa Nguyệt Dạ, mang ý nghĩa hoa trôi lững lờ trên sông giữa đêm trăng. Thiết kế này độc đáo tựa chiếc hộp thần kỳ với cánh mở ra những điều tốt đẹp. Hộp có hai cánh với bốn ngăn bánh mang tông ngọt ngào, chốt mở vàng sang trọng.
Hộp đựng Giang Hoa Nguyệt Dạ sang trọng. |
Với phiên bản Di sản, khách hàng có thể tìm thấy mẫu hộp vuông truyền thống Phúc Lai Thành với thiết kế vuông, điểm nhấn là khung tròn kim loại ở trung tâm. Thiết kế này có ý nghĩa kết nối của vạn vật sẽ tạo nên hạnh phúc. Trong khi đó, mẫu hộp Phúc Mãn Đường mang thông điệp phúc đến nhà, thể hiện sự trân trọng các giá trị gia đình, được tái hiện qua hình ảnh một chiếc vali với quai xách kim loại sang trọng.
Ngôi sao của bộ sưu tập năm nay là mẫu hộp VVIP mang tên Hảo Quang Minh với kiểu dáng thời trang và số lượng giới hạn. Sử dụng chất liệu da PU kết hợp hai màu xanh Tiffany và cam san hô, mẫu hộp phiên bản VVIP mang kiểu dáng của những chiếc túi hàng hiệu cao cấp.
Với thiết kế túi hình vuông và tay cầm tròn thể hiện sự giao thoa của trời và đất, Hảo Quang Minh không đơn thuần là phụ kiện thời trang nổi bật, mà còn đại diện cho nguồn năng lượng tốt đẹp và tài lộc cho các quý cô.
Mẫu hộp Phúc Mãn Đường, mẫu hộp Hảo Quang Minh và mẫu hộp Phúc Lai Thành (từ trái sang). |
Là khách sạn chế biến bánh Trung thu thủ công tại chỗ, Sheraton Saigon mang đến bộ sưu tập bánh thực hiện bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân hơn 30 năm kinh nghiệm. Mỗi chiếc bánh Trung thu tại Sheraton Saigon khéo léo kết hợp giữa phương pháp làm bánh cổ truyền và quy trình sản xuất hiện đại, cùng nguyên liệu tuyển chọn từ hai dòng ẩm thực Đông - Tây.
Bánh Trung thu Sheraton Saigon có phần vỏ mỏng, màu sắc vàng ươm và được dập khuôn sắc nét. Phần nhân có kết cấu sánh mịn, vị ngọt thanh tao và hương thơm riêng biệt. Bánh có tám loại nhân gồm: Thập cẩm, sò điệp XO, hạt sen, hạt sen lá dứa, mè đen, trà xanh, nam việt quất và khoai môn mới trình làng năm nay.
Sản phẩm bánh Trung thu của Sheraton Saigon có giá bán từ 1,138 triệu đồng cho một hộp 4 bánh 150 g và từ 1,238 triệu đồng cho một hộp 4 bánh 220 g. Riêng phiên bản hộp VVIP giới hạn có giá 2,728 triệu đồng cho một hộp 4 bánh 220 g. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn mua bánh lẻ với giá từ 280.000 đồng cho một bánh loại 150 g.
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, độc giả tham khảo tại website www.libaisaigon.com. Khách có thể đặt hàng qua số điện thoại 02838272828 (nhánh 117), gửi thư điện tử qua email sheratonsaigon@sheraton.com hoặc nhắn tin qua các nền tảng trực tuyến.
Để xem trực tiếp hộp và thưởng thức vị bánh, khách hàng ghé quầy bánh Trung thu tại tiền sảnh khách sạn Sheraton Saigon - 80 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1 từ 27/7 đến 10/9.