Thưởng thức món mì mực tươi được phục vụ bởi các geisha đúng kiểu Nhật
Món ăn được làm từ mực tươi sống, cắt sợi nhỏ như sợi mì soumen, thưởng thức cùng sốt taisu, thêm chút gừng tươi, rong biển và hành lá.
29 kết quả phù hợp
Thưởng thức món mì mực tươi được phục vụ bởi các geisha đúng kiểu Nhật
Món ăn được làm từ mực tươi sống, cắt sợi nhỏ như sợi mì soumen, thưởng thức cùng sốt taisu, thêm chút gừng tươi, rong biển và hành lá.
6 món sashimi tại Sushi Hokkaido Sachi ghi điểm với thực khách
Với những tín đồ ẩm thực Nhật Bản, Sushi Hokkaido Sachi được xem là điểm đến khó bỏ lỡ với 6 món sashimi được làm từ nguyên liệu tươi ngon, nhập khẩu từ Nhật hàng ngày.
6 loại hải sản tươi ngon làm nên món sashimi trứ danh
Khác với sushi, sashimi chỉ có duy nhất nguyên liệu là hải sản thái lát, bởi vậy, sự tươi sống là yếu tố then chốt để làm nên sức hấp dẫn của món ăn đặc biệt này.
Những món ngon khó cưỡng đến từ Hokkaido
Hòn đảo lớn thứ hai Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nguồn hải sản dồi dào, phong phú. Đây cũng là nơi cung cấp nguyên liệu cho các món ăn tinh tế tại Sushi Hokkaido Sachi.
Hoàn tiền 50% khi đi Grab bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa
Trong tháng 9, khách hàng đi Grab và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa không những được áp dụng các mã giảm giá hàng ngày mà còn được hoàn tiền 50%.
Cá ngừ vây xanh 300 triệu nhập từ chợ cá Nhật Bản
Cá ngừ vây xanh được ví như “viên kim cương đen” của Nhật Bản. Nhờ hương vị thơm ngon và hàm lượng dinh dưỡng cao, loại cá này xuất hiện trong nhiều món ăn của xứ sở hoa anh đào.
Nếm thử sashimi đánh bắt từ quần đảo Hokkaido, Nhật Bản
Thực khách có thể khám phá nền văn hóa ẩm thực Nhật Bản qua những món ăn tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi.
Điều làm nên sức hấp dẫn của cá ngừ Nhật Bản
Với hương vị thơm ngon đặc trưng, cá ngừ Nhật Bản quyến rũ vị giác của nhiều thực khách ngay trong lần đầu tiên thưởng thức.
Những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Hokkaido (Nhật Bản)
Không chỉ thu hút bởi phong cảnh tuyệt vời, vùng biển Hokkaido còn níu chân du khách bởi những món ăn tinh tế, độc đáo.