Những cách nấu ăn hại thận người Việt hay làm
Thường xuyên chế biến đồ ăn với quá nhiều muối, nấu quá ngọt, chiên rán ngập dầu sẽ khiến thận quá tải, dẫn tới suy thận.
8 kết quả phù hợp
Những cách nấu ăn hại thận người Việt hay làm
Thường xuyên chế biến đồ ăn với quá nhiều muối, nấu quá ngọt, chiên rán ngập dầu sẽ khiến thận quá tải, dẫn tới suy thận.
Phát kiến thay đổi tương lai nhân loại: Thịt thực vật
Bất chấp sự hoài nghi của bạn bè và gia đình, sau tám năm làm việc tại Ballard, Brown nghỉ việc để thành lập công ty sản xuất “thịt thực vật”.
Các bữa tiệc tất niên biến mất
Vì đại dịch Covid-19 và kinh tế khó khăn, nhiều cá nhân, gia đình, công ty không còn tổ chức các buổi tất niên linh đình như mọi năm mà hủy bỏ hoặc làm gọn lại.
Bò bàn ủi, ốc kéo sợi và loạt món ăn độc lạ tại TP.HCM
Đủ loại đặc sản hấp dẫn với cách chế biến độc lạ từ bánh mì chảo, bò nướng bàn ủi đến pizza cơm tấm, ẩm thực tại TP.HCM luôn ghi điểm trong lòng thực khách sành ăn.
Quốc gia có hơn 10 triệu hồ nước
Có diện tích tự nhiên gần 10 triệu km2, quốc gia này có diện tích lớn thứ hai thế giới và lớn nhất châu Mỹ.
'Nếu vì tiền, tôi đã bỏ việc sau khi mua nhà, sắm xe dễ dàng'
Có một thực tế, dù các game show, chương trình thực tế âm nhạc đang bão hòa, thậm chí thoái trào, thì các giám đốc âm nhạc như Lưu Thiên Hương vẫn kiếm rất nhiều tỷ mỗi mùa.
Hãy áp dụng bí quyết đơn giản dưới đây để chế biến thành công món thịt nấu đông.
Vân Dung: 'Xa chồng nên sợ sinh con'
"Anh ấy ở tít TP.HCM ,còn tôi ở Hà Nội, hai vợ chồng thi thoảng mới gặp nhau. Anh cũng lo nếu có thêm con, một mình tôi chăm sóc cũng vất vả", danh hài xứ Bắc chia sẻ.