Thịt lợn có dấu hiệu này dù ngon mấy cũng không nên ăn
Thịt lợn là món ăn phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn và chế biến loại thịt này không đúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
14 kết quả phù hợp
Thịt lợn có dấu hiệu này dù ngon mấy cũng không nên ăn
Thịt lợn là món ăn phổ biến trong mọi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn và chế biến loại thịt này không đúng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Cách nhận biết thịt lợn sạch bằng mắt thường
Thịt lợn sạch đơn giản là thịt không nuôi cám tăng trọng, không tồn dư thuốc và các hoá chất, không có ký sinh trùng và vi trùng.
‘Nhà tôi 4 người lớn, chỉ ăn hết 150 g thịt lợn nhập Canada’
Lượng thịt lợn nhập khẩu bán trong siêu thị hiện tại không nhiều, kén người ăn. Tôi mua 330 g thịt thăn lợn nhập Canada, tuy nhiên, nhà tôi 4 người chỉ ăn hết khoảng 150 g.
Cách nhận biết thịt lợn nhiễm bệnh và giun sán
Các bà nội trợ có thể chọn được miếng thịt ngon thông qua cảm quan bề ngoài, tránh mua phải thực phẩm ngâm hóa chất hay nhiễm giun sán.
Thiếu thịt lợn, dân Trung Quốc đưa thịt chó trở lại bàn ăn
Dân Trung Quốc đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế, bao gồm cả thịt chó và thịt thỏ, khi thịt lợn trở nên đắt đỏ quá mức với người tiêu dùng.
1 kg heo hơi chỉ bằng 4 cốc trà đá
Giá thịt heo hơi giảm kịch có nơi xuống chỉ còn 11.000 đồng/kg với loại ta và 17.000 đồng/kg với loại siêu nạc. Không ít trang trại lỗ hàng tỷ đồng, có người giết bỏ heo con.
Thực phẩm bẩn dồn người tiêu dùng vào chân tường
Các loại bệnh ung thư ở VN đang có xu hướng gia tăng. Trong đó có nguyên nhân ăn nhiều loại thực phẩm độc hại hoặc không an toàn. Người tiêu dùng như đang bị dồn vào chân tường.
Bí quyết sở hữu cơ bụng 6 múi của Cristiano Ronaldo
Để sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo, duy trì thân hình săn chắc, cầu thủ Bồ Đào Nha phải tuân thủ chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học rất nghiêm ngặt.
Tác hại của thuốc tăng trọng cho lợn
Nhiều nông dân vẫn thường xuyên sử dụng các thuốc tăng trọng để nuôi lợn mà không biết chúng có ảnh hưởng như thế nào đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Cách chọn thịt lợn ngon, an toàn
Gần đây, nhiều người tiêu dùng tỏ ra hết sức lo ngại về thịt lợn chứa chất tạo nạc clenbuterol. Vậy clenbuterol là chất gì, ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?
Chất độc gì trong thịt lợn siêu nạc?
Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) vừa chính thức có công bố về chất độc có trong thịt lợn siêu nạc gây ảnh hưởng đến sức khỏe thế nào?
Ăn thịt lợn siêu nạc hại thế nào?
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế trả lời về vấn đề thịt lợn siêu nạc có chứa chất độc hại.
Ractopamine là chất tạo nạc cho vật nuôi mà Việt Nam cấm sử dụng, trong khi Úc và nhiều nước khác lại cho sử dụng chất này.
Chiêu biến lợn siêu nạc thành lợn mán đặc sản
Mua thịt lợn mán tại các quầy ngoài chợ với giá cao gấp đôi thông thường nhưng thực chất là thịt lợn sề.