8 thực phẩm hâm nóng lại có thể gây ngộ độc
Ngày Tết, một số loại thực phẩm nếu đã nấu chín thì không nên đun lại lần nữa vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
10 kết quả phù hợp
8 thực phẩm hâm nóng lại có thể gây ngộ độc
Ngày Tết, một số loại thực phẩm nếu đã nấu chín thì không nên đun lại lần nữa vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
10 thực phẩm không nên hâm nóng trong lò vi sóng
Lò vi sóng là một phát minh hữu ích giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm có thể trở nên cực kỳ độc hại khi cho vào lò vi sóng.
Cảnh giác với viêm họng, viêm thanh quản mùa hè
Nhiều người thay đổi chế độ ăn uống trong mùa hè, bị virus, vi khuẩn, nấm tấn công có thể dẫn đến tình trạng viêm họng, biểu mô dây thanh tổn thương.
Vì sao không nên ăn cơm nguội?
Nhiều thông tin cho rằng việc sử dụng cơm nguội thường xuyên có thể dẫn tới ung thư đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư dạ dày. Thực hư điều này ra sao?
8 loại thực phẩm không nên hâm nóng vì có thể hại cho sức khỏe
Nếu chuẩn bị hâm nóng trứng, khoai tây còn thừa, bạn hãy cân nhắc vì rất có thể nó gây hại cho cơ thể.
6 thực phẩm không nên hâm nóng trong lò vi sóng
Chúng ta thường có thói quen hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng vì tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều loại thức ăn sẽ sản sinh ra một số loại độc tố, gây hại cho cơ thể.
Đông Nhi ra mắt MV mới bằng hình thức livestream
Đông Nhi sẽ tổ chức buổi livestream ra mắt MV "Xin anh đừng" để người hâm mộ khắp nơi trên cả nước có điều kiện theo dõi.
7 thực phẩm tuyệt đối không được đun nóng lại
Nhiều người có thói quen đun đi đun lại những món ăn thừa vì tiếc của, mà không biết rằng điều đó gây nguy hiểm cho sức khỏe.
7 loại thực phẩm nào tuyệt đối không được hâm nóng?
Hâm nóng thực phẩm là một cách giúp chúng ta làm nóng thức ăn khi đã để trong tủ lạnh. Tuy nhiên không phải đồ ăn nào qua chế biến cũng có thể hâm nóng lại.
Những thực phẩm khi ăn không nên hâm nóng lại
Đừng bao giờ hâm nóng lại những thực phẩm này lần thứ 2 vì chúng có thể sinh ra chất độc có hại cho sức khỏe.