Cách nuôi dưỡng trẻ trong thời kỳ bú mẹ
Dinh dưỡng hợp lý trong những năm đầu đời đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh và tử vong.
165 kết quả phù hợp
Cách nuôi dưỡng trẻ trong thời kỳ bú mẹ
Dinh dưỡng hợp lý trong những năm đầu đời đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh và tử vong.
Bí quyết dinh dưỡng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016
Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho 36 thí sinh vòng chung kết, ban tổ chức đã phối hợp cùng Nutrilite tổ chức tư vấn dinh dưỡng cho các người đẹp.
Siêu tiết kiệm: Vợ chồng mỗi ngày 30.000 đồng mua đồ ăn
Để thực hiện kế hoạch xây nhà ở quê Vĩnh Phúc với đồng lương hạn hẹp, gần 2 năm nay, chị đã lên kế hoạch đi chợ mua thức ăn chỉ hết 30.000 đồng/ngày nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.
Nguy cơ từ việc dùng thực phẩm chức năng thay rau
Lạm dụng các loại TPCN, “bỏ quên” việc dùng thực phẩm tươi sống sẽ có nguy cơ thiếu hụt một số vitamin, không tốt cho sự phát triển toàn diện của cơ thể.
Áp lực thi cử, sĩ tử Trung Quốc liều uống 'thuốc thần kỳ'
Kỳ thi tuyển sinh đại học cận kề, sĩ tử Trung Quốc tăng cường nhồi nhét kiến thức. Họ và gia đình liều lĩnh sử dụng loại thuốc được đồn đại có tác dụng bổ não thần kỳ.
Atisô rất tốt cho sức khỏe nếu dùng đúng liều lượng. Tuy nhiên, theo lương y Vũ Quốc Trung, nếu một ngày uống hơn 2 lít nước trà atisô sẽ gây tác động không tốt.
Hộ kinh doanh ở Sài Gòn giật mình sau vụ cà phê Xin Chào
Sau vụ khởi tố chủ quán cà phê Xin Chào gây xôn xao dư luận, nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ ở TP HCM giật mình nhìn lại vì hầu như ai cũng nằm trong diện nguy cơ cao.
Để lọt chất gây ung thư ra ngoài: Trách nhiệm thuộc về ai?
Đại biểu Quốc hội Phạm Khánh Phong Lan khẳng định, trách nhiệm đầu tiên trong vụ nhập và quản lý hàng nghìn tấn hoạt chất Salbutamol thuộc về Bộ Y tế.
5 thực phẩm bạn không nên ăn hàng ngày
Các thực phẩm như thực phẩm nhiều tinh bột, thịt chế biến, các loại bánh ngọt... mang lại cảm giác ngon miệng nhưng tiêu thụ hàng ngày sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.
Mặt trái nguy hiểm khi lạm dụng atisô
Về cơ bản, atisô rất tốt, nhưng nếu lạm dụng, chúng sẽ biến thành thứ có hại. Thậm chí, người dùng thường xuyên có thể bị teo gan, hư thận.
Bánh mì không tốt như chúng ta nghĩ
Bánh mỳ là món ăn phổ biến, nhất là vào buổi sáng. Tuy nhiên, nếu ăn nhiều thực phẩm này sẽ có nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Khó kiểm soát nguồn gốc thực phẩm nhiều bếp ăn trường học
9 tháng đầu năm nay, Hà Nội kiểm tra, phát hiện 7% cơ sở chưa xuất trình được giấy kiểm dịch thú y. 10% số trường không xuất trình được hóa đơn và nguồn gốc thực phẩm.
Nguy cơ suy giảm trí nhớ ở nhân viên văn phòng
Nước ta hiện có khoảng 20% đến 30% người trẻ đến khám về vấn đề trí nhớ tại các cơ sở y tế, nhiều người trong số đó là nhân viên văn phòng.
Ăn thịt gà cơm nếp không thể gây sán xơ mít
Trước thông tin thịt gà ăn cùng cơm nếp có thể gây bệnh sán xơ mít, các chuyên gia dinh dưỡng đều bác bỏ và cho hay, cả hai đều là thực phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe.
Khoa học chứng minh, ăn thịt giúp não bộ của con người bắt đầu tiến hóa, nhưng tinh bột mới là chìa khóa để chúng ta đạt được trí thông minh như ngày nay.
Cẩn thận với thần dược thể hình
Gần đây, nhiều phòng tập thể hình ở VN bày bán các loại thực phẩm bổ sung, thuốc hỗ trợ phát triển cơ bắp, đốt mỡ...
Một du khách Việt bị giữ 6 ngày tại sân bay Malaysia
Ngày 31/7, ông Lê Văn Cường cho biết chị Vân, nhân viên của Văn phòng Quận ủy, vẫn còn nghỉ phép để dưỡng sức sau sự cố bị tạm giữ 6 ngày tại sân bay Kuala Lumpur (Malaysia).
Vì sao nên ăn quả cherry dù đắt đỏ?
Nếu bạn có vòng hai quá khổ thì quả cherry là lựa chọn hàng đầu.
Người cha giúp con bị bệnh Down thành SV giỏi toàn năng
Tại TP HCM có một chàng trai bị Down 27 tuổi nhưng lại biết chơi đàn organ, đạt đai nâu võ Aikido, bơi lội, đá banh, có khả năng đọc, hiểu tiếng Anh cơ bản...
‘Vỗ béo’ trước ngày thi: Lợi bất cập hại!
Lạm dụng các loại chất kích thích hay an thần để chống chọi stress trong mùa thi là điều cần loại bỏ.