Khi thiên thần và ác quỷ cùng ngự trị trong chai rượu vang
Các chất oxi hóa có trong rượu vang mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đáng tiếc, những chất phụ gia trong quá trình sản xuất rượu vang công nghiệp tiềm ẩn nhiều nguy hại.
494 kết quả phù hợp
Khi thiên thần và ác quỷ cùng ngự trị trong chai rượu vang
Các chất oxi hóa có trong rượu vang mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đáng tiếc, những chất phụ gia trong quá trình sản xuất rượu vang công nghiệp tiềm ẩn nhiều nguy hại.
Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
Thùy Trang và lần thứ 12 của Trần Hùng ở London Fashion Week
Tiếp nối thành công từ chiếc váy giấm ăn của Hương Ly, Thùy Trang trở thành "nàng thơ" mới, cùng Trần Hùng đưa chất liệu đặc biệt này đến Tuần lễ Thời trang London.
Đằng sau cánh tay gây ám ảnh mạng xã hội của Miley Cyrus
Để có được thân hình như hiện tại, Miley Cyrus đã từ bỏ nhiều thói quen xấu, tuân thủ chế độ tập luyện và ăn uống đặc biệt trong những năm gần đây.
Món đậu nấu cơm cầu may cho năm mới
Một món ăn truyền thống ở Nam Mỹ gồm các thành phần quen thuộc như cơm, thịt lợn và đậu Hà Lan được cho là mang lại thịnh vượng trong năm mới.
7 quán cà phê mở xuyên Tết ở TP.HCM
Vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều quán cà phê tại TP.HCM vẫn hoạt động, duy trì phong cách trang trí hơi hướm truyền thống nhằm phục vụ khách hàng.
Chiêu hút khách của resort, khách sạn dịp Tết
Không chỉ kích cầu bằng các chương trình ưu đãi, nhiều resort, khách sạn còn thu hút khách với nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực Tết.
Lươn có nguy cơ tuyệt chủng nhưng bạn sẽ vẫn còn món Unagi Kabayaki
Lươn nước ngọt có nguy cơ tuyệt chủng do bị đánh bắt quá mức nhưng thịt của chúng hiện có thể được nuôi cấy từ tế bào.
Không phải tình yêu, đây mới là từ khóa gen Z quan tâm năm 2024
Không phải tình yêu, phát triển bản thân mới là mục tiêu hàng đầu của thế hệ Z trong năm mới.
Phát kiến thay đổi tương lai nhân loại: Thịt thực vật
Bất chấp sự hoài nghi của bạn bè và gia đình, sau tám năm làm việc tại Ballard, Brown nghỉ việc để thành lập công ty sản xuất “thịt thực vật”.
Lễ hội thuần chay 2024 lan tỏa tinh thần sống xanh
Lễ hội thuần chay 2024 không chỉ giới thiệu ẩm thực, chế độ ăn, mà còn tôn vinh lối sống yêu thương, tinh thần bảo vệ môi trường.
Trái dứa 'trỗi dậy' ở quốc đảo Sư tử năm 2023
Sầu riêng nên xê ra. Năm 2023, “vua trái cây” nhiều gai không thể sánh được với loại trái cây nhiệt đới cũng có gai khác và còn "đội vương miện" là dứa, theo Straits Times.
Sau khi đổi máu, triệu phú U50 thử công nghệ gen để trở lại tuổi 18
Bryan Johnson đi đến một hòn đảo xa xôi ở Caribe để thực hiện liệu pháp chống lão hóa bằng công nghệ gen gây nhiều tranh cãi, từng bị FDA bác bỏ.
Đối mặt với lượng khách du lịch sụt giảm so với mức trước đại dịch Covid-19, Bali kỳ vọng ẩm thực và sức khỏe sẽ là 2 yếu tố đòn bẩy để hòn đảo phục hồi mạnh mẽ.
Nhà ăn của tân sinh viên Đại học Harvard đẹp, nhưng đồ ăn không ngon
Nhà ăn của tân sinh viên Đại học Harvard đẹp như nhà ăn trong phim Harry Potter, nhưng chất lượng các món lại không được nhiều người đánh giá cao.
Triệu phú U50 'ăn tối' vào buổi trưa để cơ thể quay về tuổi 18
Với số đông, 11h là thời gian thích hợp để dùng bữa trưa. Nhưng với triệu phú Bryan Johnson (45 tuổi), đây là giờ mà ông ăn bữa cuối cùng trong ngày.
Yêu cầu vô lý của các chủ nhà New York khiến khách thuê bỏ chạy
Chi phí thuê chỗ ở tăng cao cộng với yêu cầu vô lý từ chủ nhà là những nguyên nhân khiến nhiều người thừa nhận New York đang khó sống hơn bao giờ hết.
Cách ăn tốt: '4 chân không bằng 2 chân, 2 chân không bằng 1 chân'
Quan điểm dinh dưỡng xưa và nay đều cho rằng rau quả tốt hơn gà, vịt (loài 2 chân) và bò, lợn (loài 4 chân).
Yêu cầu kỳ quặc dành cho người thuê nhà ở New York
Chủ một tòa nhà ở New York ra quy định bắt buộc người thuê phòng chỉ được dùng bếp để chế biến, nấu nướng các món rau củ. Nếu muốn ăn thịt, họ phải gọi đồ ăn từ ngoài về.
Người đàn ông kiếm triệu USD nhờ thay đổi diện mạo cho chó
Kiếm được 1,3 triệu USD/năm khi cắt tỉa và thiết kế những bộ lông độc đáo cho thú cưng, Gabriel Feitosa tự hào khi xây dựng được sự nghiệp thành công từ chính đam mê của mình.