Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thưởng thức cua tuyết Canada sốt kem bơ tại Hà Nội

Sự kết hợp của bơ, kem sữa và nhiều loại gia vị khác, cua tuyết chắc thịt, trắng tinh mang hương vị ngọt từ biển lạnh, khác lạ cho người thích thưởng thức hải sản.

Cua tuyết Canada được mệnh danh là King Crab từ trước đến nay chỉ xuất hiện ở các khách sạn, nhà hàng sang trọng, nay món ăn độc đáo này đã có mặt tại Sailing Beer Club (đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
Món cua sốt bơ là sự kết hợp giữa cua tuyết và rất nhiều loại bơ nhập khẩu, kem tươi, sữa tươi, kikomman, rau origado, taragon và nhiều loại lá đặc trưng của vùng Bắc Mỹ.
Chủ nhà hàng cho biết, ông đã kết hợp cùng với đại sứ quán Canada để người mê ẩm thực có cơ hội thưởng thức nhiều hơn và giá thành cũng được coi là thấp nhất.
Một set menu dành cho 4 người có chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng.
Món nóng có thể ăn kèm với bánh mì để thấy vị ngọt đặc trưng của thịt cua tuyết quyện với độ béo, ngậy và thơm của cá loại bơ.
Trong đó, vào khung giờ vàng chỉ 9.000 đồng/vại bia tươi nhập khẩu.

Tôm hùm đất kiểu Mỹ ven hồ Tây

Đặc sản Crawfish độc đáo có vị nhẹ nhàng, tinh tế của loại dầu đặc trưng Mỹ, nấu kiểu California dễ trở thành món gây nghiền cho thực khách ngay trong lần đầu thưởng thức.

Chí Toàn

Bạn có thể quan tâm