Ẩm thực
Thưởng thức cua tuyết Canada sốt kem bơ tại Hà Nội
- Chủ nhật, 3/5/2015 09:16 (GMT+7)
- 09:16 3/5/2015
Sự kết hợp của bơ, kem sữa và nhiều loại gia vị khác, cua tuyết chắc thịt, trắng tinh mang hương vị ngọt từ biển lạnh, khác lạ cho người thích thưởng thức hải sản.
|
Cua tuyết Canada được mệnh danh là King Crab từ trước đến nay chỉ xuất hiện ở các khách sạn, nhà hàng sang trọng, nay món ăn độc đáo này đã có mặt tại Sailing Beer Club (đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội).
|
|
Món cua sốt bơ là sự kết hợp giữa cua tuyết và rất nhiều loại bơ nhập khẩu, kem tươi, sữa tươi, kikomman, rau origado, taragon và nhiều loại lá đặc trưng của vùng Bắc Mỹ.
|
|
Chủ nhà hàng cho biết, ông đã kết hợp cùng với đại sứ quán Canada để người mê ẩm thực có cơ hội thưởng thức nhiều hơn và giá thành cũng được coi là thấp nhất. |
|
Một set menu dành cho 4 người có chi phí khoảng hơn 1 triệu đồng. |
|
Món nóng có thể ăn kèm với bánh mì để thấy vị ngọt đặc trưng của thịt cua tuyết quyện với độ béo, ngậy và thơm của cá loại bơ. |
|
Trong đó, vào khung giờ vàng chỉ 9.000 đồng/vại bia tươi nhập khẩu. |
Hà Nội
cua tuyết Canada
ẩm thực
đặc sản
kem bơ