Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Thưởng thức hải sản giá bình dân ở TP.HCM

Ốc, ghẹ, sò được biến tấu thành loạt món ngon kích thích vị giác tín đồ ẩm thực. Bạn có thể trải nghiệm hải sản kết hợp trứng muối, mỡ hành lạ miệng giữa chốn Sài thành.

Quan hai san o Sai Gon anh 7

Quán cô Năm nằm sâu trong hẻm đường Dương Bá Trạc quận 8, song luôn tấp nập khách nhờ phục vụ ốc tươi ngon. Tại đây, bạn đến quầy chọn một con ốc của loại ưa thích cho vào đĩa và mang về bàn. Sau đó, người phục vụ sẽ đến hỏi bạn muốn chế biến món gì với loại ốc đã chọn. Mức giá món ăn chỉ khoảng 30.000 đồng. Ảnh: Ansapsaigon.


Ăn thử đặc sản hải sâm Phú Quốc Hải sâm được người dân Phú Quốc (Kiên Giang) ví như món quà quý từ biển vì giàu giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon.

Cơm lươn và loạt món Nhật được người Việt ưa thích

Ẩm thực Nhật Bản chinh phục giới sành ăn nhờ cách chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ. Ngoài những món sợi, cơm được biến tấu hấp dẫn, các kiểu bánh nướng truyền thống cũng thu hút thực khách.

Mì ăn liền được sáng chế xuất phát từ mục đích gì?

Sushi cá hồi, mì gói hay pizza là những món ăn quen thuộc với tín đồ ẩm thực. Ngoài hương vị hấp dẫn, các món ngon này còn có nguồn gốc và câu chuyện gắn liền thú vị.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm