Bóc gỡ chiêu trò bơm tạp chất vào tôm sú
Bơm bột agar vào tôm sú để biến tôm đông lạnh trở nên có màu tươi sống và tăng được trọng lượng là chiêu trò đang được nhiều chủ kinh doanh tôm sú áp dụng.
554 kết quả phù hợp
Bóc gỡ chiêu trò bơm tạp chất vào tôm sú
Bơm bột agar vào tôm sú để biến tôm đông lạnh trở nên có màu tươi sống và tăng được trọng lượng là chiêu trò đang được nhiều chủ kinh doanh tôm sú áp dụng.
Những cảnh chế biến thực phẩm bẩn trên nền nhà
Nem chua được làm giữa sàn nhà; lòng, da động vật đổ trên miệng cống; bì lợn thối ngâm oxy già... những món ăn quen thuộc của nhiều người nhưng được chế biến hết sức mất vệ sinh.
Mẹo vặt cho chuyến đi biển an tâm và thỏa sức vẫy vùng
Những ngày hè nắng nóng đã tới, khơi gợi khát khao từng cơn sóng mát lành của biển.
Xe khách biến thành chuồng nhốt dê, cừu
Chặn chiếc xe khách bốc mùi hôi thối, lực lượng liên ngành Quảng Bình phát hiện hàng chục con dê, cừu còn sống bị nhốt dưới gầm và phía sau.
Cháy chợ Kinh Môn, nhiều gian hàng bị thiêu rụi
Chiều 22/2 (mùng 4 Tết) hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều gian hàng kinh doanh của các tiểu thương trong chợ Kinh Môn (thị trấn Kinh Môn, Hải Dương).
Tại Phú Yên gần 1 tháng qua, mỗi sớm, những bãi biển luôn nhộn nhịp. Trên bờ, các thương lái chờ sẵn với thùng xốp, máy sục khí oxy.
Phân biệt tôm bị bơm bột, đạm urê thế nào?
Người ăn phải tôm bị bơm hoạt chất sẽ có nguy cơ ngộ độc, mắc các bệnh nguy hiểm như tả, tiêu chảy, thương hàn, rối loạn tiêu hóa…
Số nầm lợn bốc mùi hôi thối được nhập từ Trung Quốc, đưa về tiêu thụ tại một số chợ ở Hà Nội.
Phân biệt tôm bị bơm bột, đạm urê thế nào?
Người ăn phải tôm bị bơm hoạt chất sẽ có nguy cơ ngộ độc, mắc các bệnh nguy hiểm như tả, tiêu chảy, thương hàn, rối loạn tiêu hóa…
Nghiệt ngã nghề đi biển: Cướp 'miếng ăn' của thần biển
Theo quan niệm dân gian, thần biển muốn mang ai đi thì làm cho chết đuối, ai cứu sẽ bị trừng phạt. Dù vậy, nhiều ngư dân vẫn bất chấp lời nguyền, giành “miếng ăn" của thần chết.
Trong lúc siết cổ vợ chủ quán cà phê, nạn nhân kêu lên thì Toàn nói "em nợ nần nhiều quá, giờ đến đường cùng rồi, em phải giết chị để cướp của".
1,4 tấn chân trâu, bò bốc mùi trên đường vào TP HCM
Trong lúc vận chuyển 20 thùng xốp đựng 1,4 tấn chân trâu, bò thối vào TP HCM tiêu thụ, tài xế đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang khi qua địa phận Hà Tĩnh.
Xe máy siêu chở hàng ở miền Tây
Những chiếc xe máy chở hàng cồng kềnh quá tải, quá khổ chạy vù vù trên quốc lộ ở miền Tây khiến nhiều người thót tim. Nhiều vụ tai nạn được ghi nhận từ thực trạng này.
Thời gian gần đây, trên một số tuyến đường TP.HCM xuất nhiều điểm bán thịt cá sấu với giá 50.000 đồng/kg, nguồn gốc khá mập mờ.
Kinh hoàng chiêu thức dùng oxy già tẩy trắng mực bẩn
Mực đông lạnh được nhập về từ Đài Loan với giá chỉ 20.000 - 30.000 đồng/kg, sau đó sẽ được các tiểu thương ngâm cho tan đá sau đó ngâm với oxy già và muối rồi bán ra thị trường.
Lực lượng chức năng khu vực cửa khẩu biên giới liên tục bắt giữ được các lô hàng nhập lậu, vận chuyển sâu “lạ” từ Trung Quốc về Việt Nam.
Đằng sau câu chuyện về lô cá ngừ đầu tiên sang Nhật Bản
Sản phẩm cá ngừ đại dương (CNĐD) nguyên con lần đầu tiên lên máy bay xuất sang thị trường Nhật. Sự kiện “9 thùng CNĐD” đã hé mở cho ta thấy làm ăn thời hội nhập không hề dễ dàng.
Hạt giống su hào tím lạ, giá rẻ hút người thích trồng cây
Su hào tím có màu sắc bắt mắt, ăn ngọt, được quảng cáo là giàu giá trị dinh dưỡng, là mặt hàng lạ mới du nhập vào Việt Nam khiến nhiều người trồng thích thú tìm mua hạt về trồng.
Nở rộ phong trào nuôi côn trùng lấy thịt ở TP.HCM
Nhiều loài bò sát, côn trùng xù xì đáng sợ, bò lổm ngổm, nhưng nhiều người ở TP.HCM vẫn chọn nuôi để kiếm thêm thu nhập.
Vạch trần đường dây tẩy trắng, tiêu thụ mực bẩn
Trước khi bán ra thị trường, mực được ngâm, tẩy bằng hoá chất cho trắng, tươi và thịt chắc. Loại mực được tẩy trắng đó, dân trong nghề gọi là “mực bẩn”, “mực tàu”, “mực giá bèo”.