Những quán xôi ngon của Sài Gòn
Nhắc đến xôi, người Sài Gòn nghĩ ngay đến xe xôi cade siêu chảnh trên đường Trần Phú, món thịt ướp muối tỏi của xôi Tám Cẩu hay hàng trăm món xôi của xôi chè Bùi Thị Xuân.
113 kết quả phù hợp
Những quán xôi ngon của Sài Gòn
Nhắc đến xôi, người Sài Gòn nghĩ ngay đến xe xôi cade siêu chảnh trên đường Trần Phú, món thịt ướp muối tỏi của xôi Tám Cẩu hay hàng trăm món xôi của xôi chè Bùi Thị Xuân.
Ngày mát trời đi ăn xôi gà xào nấm hương
Những hạt xôi dẻo thơm kết đôi cùng màu vàng của đậu xanh, hành phi, thịt gà xắt nhuyễn và màu nâu sậm của nấm hương tạo nên một món ăn bắt mắt, ngon miệng.
Khánh Phương cay cú vì bạn thi từ chối về đội của mình
Dù có hơi bất mãn Minh Nhật và Thanh Dương không chọn về đội của mình nhưng thủ lĩnh nhỏ tuổi - Khánh Phương của MasterChef vẫn nỗ lực cùng đồng đội vượt qua nhiều thử thách.
Món ngon đường phố khó quên của Đà Lạt
Thời tiết quanh năm mát lành, dịu dàng của Đà Lạt khiến vùng đất này không lúc nào vắng bóng khách du lịch.
Quán ăn gây nghiện với dân công sở phố Lò Đúc
Quán này có nhiều món cơm, bún ngon lạ, nên tìm đến đây dân công sở không phải đau đầu nghĩ ngợi “trưa nay ăn gì?”.
Châu Tuyết Vân nhí nhảnh đón Tết cùng 2 em gái
Tranh thủ dịp nghỉ Tết, hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân đã dẫn 2 em gái của mình đi dạo chơi tại đường hoa Nguyễn Huệ cũng như dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị Tết cùng bố mẹ.
Những quán bún, miến trong ngõ hẻm vẫn đắt khách
Không cần chưng biển ngoài mặt phố, thậm chí chỉ là quán gánh tuềnh toàng nhưng các quán ăn này vẫn có lượng khách đáng nể.
10 món ăn đường phố của Thái không thể không thử
Ở Bangkok, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn ngon mà không cần phải đặt chân vào bất kỳ nhà hàng nào.
Thực hư 'sườn bò khô hảo hạng' làm từ xốp
Sản phẩm được ghi trên nhãn là “sườn bò”, nhưng thành phần chính trên nhãn gồm: Bột mỳ, nước, dầu thực vật, đường, muối ớt, bột gia vị, mì chính và phụ gia hương liệu..., không có vị bò hay thịt bò.
Giá giảm mạnh, người chăn nuôi bỏ nghề
Các công ty chế biến, người nuôi đang gặp khó vì giá bán buôn thấp hơn chi phí từ 30-50%. Tuy nhiên, giá bán lẻ tới tay người dùng lại đang ở mức cao, khiến lợi nhuận rơi cả vào túi khâu trung gian.
Ba đại sứ ẩm thực của Việt Nam trên thế giới
Năm 2012, ẩm thực Việt Nam “được mùa” phủ sóng trên các kênh truyền hình quốc tế với nhiều gương mặt đại diện ấn tượng.
Đặc sản rừng cho Tết phố thêm vui
Thịt trâu gác bếp Lạng Sơn, lợn bản Cao Bằng, miến dong sạch Yên Bái, tương ớt Mường Khương... đổ về Hà Nội dịp Tết Quý Tỵ.
10 quán vỉa hè đắt khách ở Hà Nội
Đến đây, khách thường phải căng mắt tìm chỗ, chờ đợi “dài cổ” hoặc khổ sở vì chuyện khom lưng bó gối ngồi ăn. Thế nhưng nhờ cái lộc, cái duyên bán hàng, các quán ăn này vẫn là những địa chỉ ăn...