Lo lắng về heo bò, người Trung Quốc chuyển sang món giả thịt
Với lo ngại về nguồn gốc và chất lượng thịt gia tăng, người Trung Quốc đang dần chuyển sang ăn những món giả thịt có truyền thống từ hàng nghìn năm nay.
63 kết quả phù hợp
Lo lắng về heo bò, người Trung Quốc chuyển sang món giả thịt
Với lo ngại về nguồn gốc và chất lượng thịt gia tăng, người Trung Quốc đang dần chuyển sang ăn những món giả thịt có truyền thống từ hàng nghìn năm nay.
Vì sao 'thịt thật thà' đạt chuẩn bếp 5 sao?
Gần đây, các bà nội trợ sành ăn kháo nhau về “thịt thật thà”, một loại thịt heo có mùi thơm thanh, thớ thịt mềm, vị ngọt tự nhiên.
Ca sĩ Phương Vy: 'Ngôn tình là dành những món ăn 5 sao cho gia đình'
Theo ca sĩ Phương Vy, ngôn tình không ở đâu xa. Sau tất cả “xô chén, xô bát”, ngôn tình vẫn là chăm sóc, yêu thương và mang những gì “5 sao” nhất cho gia đình mình.
'Bản mash-up' độc đáo giữa bánh mì và thịt hun khói
Với hương vị đậm đà, lạ miệng và đầy đủ dinh dưỡng, bánh mì thịt hun khói hứa hẹn trở thành món ăn sáng yêu thích của đông đảo người tiêu dùng.
Nghịch lý thị trường mì ăn liền Việt Nam: Giá cao, dễ bán
Xu hướng chuyển dịch của thị trường cho thấy, mì gói giá rẻ đang dần nhường lại “hào quang” cho sản phẩm ở phân khúc cao hơn.
Gia vị mì ăn liền có như bạn nghĩ?
Nhiều người tiêu dùng bị hoài nghi và lo sợ bởi những đồn thổi vây quanh gói gia vị mì ăn liền như chứa quá nhiều muối, bột ngọt… không tốt cho sức khỏe. Sự thật có như vậy?
Mì 2 con tôm Miliket đã thay đổi thế nào trong 30 năm qua?
Dù đã tiến hành nhiều thay đổi, đầu tư để bám đuổi các ông lớn trong ngành, hình ảnh 2 con tôm trên bao bì của "vua mì tôm" sau hàng chục năm vẫn không thay đổi.
Cuộc chiến miếng thịt trong tô mỳ ăn liền
Nếu trước năm 2016, cuộc cạnh tranh trên thị trường mì ăn liền được phân định bằng giá thì hiện nay, chuyện đưa miếng thịt thật vào gói mì là chiêu của các doanh nghiệp.
Chọi trâu Đồ Sơn: 'Tại sao không bỏ tập tục giết trâu?'
“Tội nghiệp quá”, “Không nhân đạo chút nào”… là những xót thương của độc giả dành cho những con trâu bị xẻ thịt ngay sau lễ hội chọi trâu tại Đồ Sơn, Hải Phòng.
Thời hạn bảo quản của các loại thịt
Dù làm mát hay đông đá, thịt, cá, hải sản chỉ có thời gian bảo quản nhất định. Vì vậy, việc sử dụng các loại thực phẩm bảo quản lâu năm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Nguyễn Ngọc Tư cần mẫn như thợ dệt
Đối với Nguyễn Ngọc Tư, viết văn thực sự được coi là một nghề, mang tính chuyên nghiệp. Bền bỉ, miệt mài viết từng ngày, Nguyễn Ngọc Tư ví mình như người thợ dệt.
Cách làm heo quay da giòn bằng lò nướng
Để làm được một miếng thịt quay ngon, người làm phải canh lửa khéo để vừa chín tới, ngọt, ngậy, mềm, mà bì phải luôn giữ được độ giòn.
Đừng tưởng thịt cấp đông là an toàn 100%
Thịt cấp đông có còn là thịt sạch? Thịt để trong ngăn đá bao lâu sẽ biến thành thịt bẩn? Đây là băn khoăn của nhiều người hay trữ thực phẩm trong tủ lạnh để ăn dần.
Đồ chơi tình dục (sextoy) đang ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Nhưng sextoy lại tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe tình dục không phải ai cũng biết.
Nếu bạn ăn phải đặc sản rừng này dễ bị ngộ độc, tiêu chảy, trường hợp nặng có thể tử vong.
8 điều cần làm trong khi mang thai
Bổ sung dưỡng chất, ăn thực phẩm chín, tiêm chủng đúng lịch là những việc mẹ bầu cần nhớ để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và em bé trong quá trình mang thai.
Vua vịt trời trên đất phương Nam
"Ông vua" vịt Nguyễn Thanh Tuyền (Lộc Ninh, Dương Minh Châu, Tây Ninh) nuôi vịt thịt, hệ số lãi suất không cao, nên đã ném cả chục tỷ đồng để lập trang trại vịt trời.
Mẹo thưởng thức thịt nướng Hàn Quốc đúng điệu
Bạn đã có trong tay những mẹo nào để nướng thịt thật ngon và thưởng thức thịt nướng đúng chuẩn Hàn chưa?
Rất nhiều cuốn sách dành cho trẻ em có nội dung nhảm nhí, phản cảm, thậm chí vô giáo dục như thế đang được bày bán tràn lan trong các nhà sách hiện nay.
Khám phá ẩm thực Hàn đích thực tại King BBQ
King BBQ tạo ấn tượng và chinh phục khách hàng bằng một gu ẩm thực rất riêng đậm phong cách truyền thống xứ kim chi.