Sai lầm của bố mẹ có thể làm hỏng hệ tiêu hóa của bé
Nhiều bé mới 4, 5 tháng đã được bố mẹ cho ăn dặm dễ bị rối loạn tiêu hóa, không tăng cân. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 6 tháng là thời điểm ăn dặm tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
246 kết quả phù hợp
Sai lầm của bố mẹ có thể làm hỏng hệ tiêu hóa của bé
Nhiều bé mới 4, 5 tháng đã được bố mẹ cho ăn dặm dễ bị rối loạn tiêu hóa, không tăng cân. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, 6 tháng là thời điểm ăn dặm tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
Tôm đồng tốt cho người liệt dương, xuất tinh sớm
Tôm đồng bắt về, đem rửa sạch, lột vỏ, vặt râu, chân, nặn bỏ lớp cặn bã lộn trên đầu tôm. Dùng tươi hay phơi khô.
Chế biến món súp nổi tiếng của khách sạn 5 sao
Súp tôm hùm Bisque nấu với rượu vang, cognac là món ăn được nhiều thực khách yêu thích.
7 quầy há cảo hấp dẫn nhất Sài Gòn
Nếu thử ghé một trong các quán bán há cảo trên đường Vĩnh Viễn, Ký Hòa, Calmette... bạn sẽ nhận ra sức hút khó cưỡng của món ăn này trong lòng thực khách Sài thành.
Thưởng thức tôm càng ngon đúng điệu
Tôm càng baby sốt cam, tôm càng baby sốt chua cay, tôm càng baby hấp đậu phụ với cách chế biến độc đáo giúp vị tôm trở nên ngon, hấp dẫn hơn.
Hai suy nghĩ sai lầm khi ăn tôm các mẹ nên tránh
Ai cũng biết tôm nhiều đạm và giàu canxi. Tuy nhiên, những chất dinh dưỡng này nằm ở bộ phận nào của tôm? Cho trẻ ăn tôm thế nào và kiêng ăn khi nào thì không phải ai cũng biết.
Những món ngon vỉa hè New York phải thử một lần trong đời
New York nổi tiếng với những chiếc xe bán đồ ăn khắp các đường phố. Đây là một nét độc đáo trong ẩm thực Mỹ mà các du khách không thể bỏ qua khi tới thành phố không ngủ này.
9 món nhất định phải thử khi đến TP HCM
Cơm tấm, bột chiên, gỏi cuốn... thuộc danh sách những món chưa ăn chưa biết Sài Gòn của du khách trong và ngoài nước.
Thưởng thức tôm càng baby tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Thực khách có vô số lựa chọn cho các món hải sản ngon như tôm càng baby nướng, tôm càng baby hoàng kim hấp, tôm càng baby sốt chanh thơm ngon và nhiều món hải sản khác.
30 món ăn đường phố hút khách (phần 2)
Sẽ vô cùng thiếu sót nếu điểm danh các món ăn đường phố nổi tiếng thế giới mà bỏ qua món bánh mì kẹp thịt của Việt Nam.
Những món ngon Sài Gòn làm khách Tây mê mệt (phần 2)
Bò cuốn lá lốt, cơm tấm sườn nướng, bò kho, bột chiên, bánh khọt... là những món ăn đặc trưng của Sài Gòn khiến nhiều du khách nước ngoài ăn một lần là nhớ mãi.
Những món ngon Sài Gòn làm khách Tây mê mệt
Bánh mì, bún chả, bánh tằm bì, hủ tiếu Nam Vang, bún bò... là những món ăn khiến du khách nước ngoài tấm tắc khen ngon.
Trào lưu món nướng 5.000 đồng ở Sài Gòn
Xiên tôm, thịt, đậu hủ được tẩm ướp thơm phức, cay the, nướng trên than hoa với giá mềm chỉ từ 5.000 đồng/que là một trong những kiểu ăn vặt yêu thích của người Sài Gòn.
Những loại bánh hút hồn du khách của miền Trung
Bánh bột lọc, bánh xèo, bánh căn... là những món ngon nhất định phải thưởng thức khi đến mảnh đất đầy nắng gió.
Bóc gỡ chiêu trò bơm tạp chất vào tôm sú
Bơm bột agar vào tôm sú để biến tôm đông lạnh trở nên có màu tươi sống và tăng được trọng lượng là chiêu trò đang được nhiều chủ kinh doanh tôm sú áp dụng.
Các món Việt Nam khách Tây không thể bỏ qua
Ẩm thực Việt Nam hấp dẫn du khách nước ngoài bởi sự tinh tế, cân bằng và độc đáo.
Thông tin gạo trắng chính là nguyên nhân làm gia tăng bệnh đái tháo đường khiến nhiều người Việt lo lắng. Vậy món ăn truyền thống này có thực sự nguy hiểm?
Hải sản Vương Quốc Tôm cho phái đẹp càng đẹp hơn
Thưởng thức bữa tiệc hải sản Đài Loan thơm ngon, hấp dẫn tại nhà hàng Vương Quốc Tôm cùng người phụ nữ thân yêu sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho thực khách dịp 8/3.
Tiết canh, gỏi, tái, sống: Những mối nguy tiềm ẩn
Ăn tiết canh có nguy cơ mắc bệnh nhiễm liên cầu lợn (Streptococus suis) gây bệnh viêm màng não mủ, nếu chữa khỏi thì di chứng là giảm thính lực, điếc không hồi phục.
Tô hủ tiếu và đòn bánh phồng tôm lớn nhất Việt Nam
Hai kỷ lục Việt Nam được xác lập trong Hội hoa xuân TP Sa Đéc (Đồng Tháp) là tô hủ tiếu 1.000 người ăn và đòn bánh phồng tôm dài 2,2 m.