Táo và những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
Táo, cà rốt và dưa hấu là 3 trong số những thực phẩm bạn không nên bảo quản trong tủ lạnh.
948 kết quả phù hợp
Táo và những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh
Táo, cà rốt và dưa hấu là 3 trong số những thực phẩm bạn không nên bảo quản trong tủ lạnh.
'Vi phạm an toàn thực phẩm khác gì đầu độc con người'
"Vi phạm an toàn thực phẩm khác gì đầu độc con người. Nhưng chế tài hiện tại chưa đủ tính răn đe và rất ít trường hợp bị xử lý hình sự", bà Phạm Khánh Phong Lan nói.
Bí quyết tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành của HLV Yến Xuân
HLV Yến Xuân cho biết các bài tập tăng chiều cao tương đối đơn giản và có thể thực hiện ở nhà.
Phát hiện xe khách chở 400 kg mỡ động vật thối
Sáng 25/10, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp phối hợp với Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) phát hiện xe khách chở 400 kg mỡ động vật không rõ nguồn gốc và có mùi hôi thối.
Phát hiện cơ sở sản xuất hạt nêm Knorr nghi giả ở Đà Nẵng
Công an quận Thanh Khê phát hiện nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh có dấu hiệu làm giả hạt nêm Knorr, bán cho người tiêu dùng.
Kỹ năng ăn uống đúng chuẩn của người lịch sự
Bạn cần ghi nhớ nhiều "thủ tục" để trở thành một người lịch lãm trong các bữa ăn, nhất là khi dự tiệc. Những hành động như ăn mặc xuề xòa, không hợp chủ đề cần tuyệt đối tránh.
Phát hiện cơ sở biến thịt heo nái thành thịt bò
Ông Tân mua thịt heo nái từ các tỉnh về sau đó trộn với huyết bò và hương liệu mua ở chợ Kim Biên để biến thành thịt bò bán cho người tiêu dùng.
7 thói quen nhỏ giúp đánh tan nỗi lo già trước tuổi của bạn
Nếu lo sợ bị lão hóa ghé thăm, bạn hãy duy trì những thói quen "nhỏ nhưng có võ" dưới đây.
Bảo quản thực phẩm đúng cách bằng tủ lạnh - chuyện tưởng dễ mà khó
Chuyện cơm nước với phụ nữ hiện đại không đơn giản là đi chợ rồi chế biến, mà còn phải bảo quản nguyên liệu, thức ăn thế nào để giữ được chất lượng và đảm bảo an toàn.
Các gia tộc giàu nhất châu Á nhiều tiền đến mức nào
Theo Bloomberg, nhóm 20 gia tộc giàu nhất châu Á kiểm soát khối tài sản lên đến 450 tỷ USD. Đứng đầu là nhà Ambani với 50 tỷ USD.
Táo và những thực phẩm bạn thường ăn sai cách
Táo, cam, chuối, trứng hay cánh gà đều là các loại thực phẩm thông dụng. Tuy nhiên, liệu bạn có biết cách ăn những thứ này đúng cách?
Bí quyết mang lại bữa ăn an toàn cho gia đình
Trước vấn đề thực phẩm bẩn, người tiêu dùng được khuyến cáo nên lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo bữa ăn an toàn cho gia đình.
Chặn đứng 300 kg lòng bò bẩn sắp lên bàn nhậu
Chủ cơ sở cho sơ chế lòng bò rồi chứa trong nhà vệ sinh trước khi cung cấp cho các quán nhậu trên địa bàn TP Đà Nẵng đã bị ngăn chặn.
Lỗ hổng quản lý an toàn thực phẩm trong vụ ngộ độc ở nhà hàng Adora
Quản lý nhà hàng Adora chỉ ghi nhận phản ánh khách hàng bị ngộ độc và chờ ban giám đốc đi công tác về để báo cáo chứ không báo ngay cho Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM.
Vụ ngộ độc ở nhà hàng Adora: 'Rất tiếc vì tôi biết thông tin quá chậm'
Trao đổi với Zing.vn, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM Phạm Khánh Phong Lan nói rất tiếc vì biết thông tin quá chậm. Nhưng không vì vậy mà bà không giải quyết sự việc.
'Thần dược' ngọc kê, hàng thải nước ngoài về Việt Nam lừa dân cuồng
Ngọc kê gà Đông Tảo được coi là “thần dược” quý hiếm đang được bày bán tràn lan trên thị trường với giá khá đắt đỏ, lên đến 1,2-1,5 triệu đồng/kg.
Ớt Trung Quốc để 1 năm không hỏng, liều mạng ăn thử
Được quảng cáo là hàng nội địa Trung Quốc, loại ớt ngâm có hạn sử dụng lên đến 1 năm, giá từ 50.000-60.000 đồng/kg đang được các bà nội trợ lùng mua về ăn bởi tò mò.
Tham quan Chernobyl và xu hướng du lịch u ám
Xuất hiện từ những năm 1990, thuật ngữ "du lịch u ám" dùng để chỉ các chuyến đi tới địa điểm liên quan đến cái chết và sự đau khổ. Ngày nay, xu hướng này đang phát triển mạnh mẽ.
Hơi thở có mùi hôi cảnh báo sức khỏe có vấn đề
Hơi thở có mùi như trái cây, cá tanh, sữa bị chua hay đốm trắng trên lưỡi là dấu hiệu cảnh báo bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe.
Nuông chiều khẩu vị, người tiêu dùng có đang ăn uống thông minh?
Không ít người tiêu dùng có thói quen ăn uống vô tư tại nhiều nhà hàng, quán vỉa hè không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm chỉ để thỏa mãn vị giác.