Thực hư hiểm họa ung thư từ việc dùng đũa gỗ mốc
Nếu dùng đũa gỗ quá lâu có thể sinh sản ra nhiều loại nấm mốc, nhẹ thì gây ra các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, ói mửa, nặng thì bị ung thư gan.
334 kết quả phù hợp
Thực hư hiểm họa ung thư từ việc dùng đũa gỗ mốc
Nếu dùng đũa gỗ quá lâu có thể sinh sản ra nhiều loại nấm mốc, nhẹ thì gây ra các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, ói mửa, nặng thì bị ung thư gan.
Hiểm họa khôn lường từ túi nilon, hộp đựng thức ăn
Nước đậu, cơm, canh nóng vẫn được chủ hàng thản nhiên đựng trong túi nilon, hộp xốp, nhựa bán cho người tiêu dùng. Bất chấp sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Nữ sinh 9X giành giải Vàng khoa học của Hoa hậu Việt Nam
Phùng Bảo Ngọc Vân, sinh năm 1997, là cô gái có thành tích học tập xuất sắc trong top 36 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay.
Bí quyết giảm cân của hoa khôi Đại học Văn hóa
Không bỏ bữa sáng, tập luyện 30 phút mỗi ngày và chăm sóc da thường xuyện là bí quyết giúp Diệu Linh sở hữu vóc dáng thon gọn và làn da khỏe, đẹp.
Có nên sử dụng thực phẩm bổ sung để tăng cơ bắp?
Để nhanh chóng sở hữu thân hình vạm mỡ, cơ bụng 6 múi, nhiều đấng mày râu tìm đến thực phẩm bổ sung trong quá trình tập thể hình.
Nhận biết khi nào thực phẩm phải bỏ đi
Tủ lạnh chỉ giúp làm chậm quá trình phân hủy của thức ăn, không giữ được độ tươi lâu dài. Mốc, hấp hơi, chảy nước ở đồ ăn là những dấu hiệu cho thấy bạn cần loại bỏ ngay lập tức.
Sử dụng collagen thế nào là phù hợp?
Thời gian gần đây, phụ nữ rất quan tâm đến collagen, nhất là collagen uống, do vừa có tác dụng làm đẹp, vừa cải thiện sức khỏe.
5 loại thực phẩm phụ nữ nên tránh xa
Đồ uống có ga, kẹo cao su, thịt đỏ, sữa chua ít béo... là những thực phẩm có hại cho cơ thể mà phụ nữ nên tránh xa để bảo vệ sức khỏe.
Những tác dụng ngoài ý muốn khi ăn chuối
Chuối được đánh giá là loại quả rất lành và giàu giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý những tác dụng ngoài ý muốn khi ăn nhiều để đảm bảo sức khỏe.
Vì sao ăn quá nhiều chuối gây hại cho cơ thể
Chuối tiêu có giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên không phải là thích ăn bao nhiêu tùy ý và ăn thế nào cũng được.
Sai lầm khi chế biến thịt dễ gây ung thư
Bên cạnh thực phẩm bẩn, thói quen chế biến thức ăn không lành mạnh cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến ung thư. Trong đó, bao gồm việc chế biến thịt sai cách.
Xử lý hình sự ‘đinh tặc’ từ 1/7
Từ 1/7, “đinh tặc” bị xem xét xử lý hình sự khi bắt quả tang mà không cần chứng minh hậu quả gây ra.
Dùng mì chính sai cách, coi chừng gặp họa
Dùng mì chính sai cách dễ gây nên các bệnh động kinh, mất trí nhớ, trầm cảm, tính khí thất thường...
Áp lực thi cử, sĩ tử Trung Quốc liều uống 'thuốc thần kỳ'
Kỳ thi tuyển sinh đại học cận kề, sĩ tử Trung Quốc tăng cường nhồi nhét kiến thức. Họ và gia đình liều lĩnh sử dụng loại thuốc được đồn đại có tác dụng bổ não thần kỳ.
Những loại thực phẩm khiến bạn trở nên cáu kỉnh
Bạn nên tránh hoặc hạn chế những loại thực phẩm khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ, dễ cáu kỉnh và giận dữ sau đây.
Ba nguyên tắc cho trẻ ăn hải sản tránh ngộ độc
Hải sản rất cần thiết cho trẻ, có thể ăn 1-2 bữa mỗi ngày. Tuy nhiên, việc cho trẻ ăn hải sản cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để đảm bảo an toàn.
9 thực phẩm hạn chế ảnh hưởng của tia UV
Cách tốt nhất giúp bạn hạn chế ảnh hưởng, tác hại từ tia UV chính là bôi kem chống nắng. Ngoài ra, nhiều loại thực phẩm không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng chống nắng.
Thưởng thức các món ngon lạ tại Phố Nấm Bảo Quyên
Với những thực khách muốn thưởng thức hương vị mộc mạc của nấm quyện cùng vị ngon ngọt của các loại thịt, Phố Nấm Bảo Quyên tại địa chỉ 67-69 Lò Đúc, Hà Nội là lựa chọn lý tưởng.
Có bao nhiêu độc tố trong một cốc chè nhiều màu?
Thời tiết nắng nóng, trên thị trường bày bán nhiều loại chè với những tên gọi khác nhau và có hình thức rất bắt mắt. Tuy nhiên, chúng lại ẩn chứa nguy cơ rước độc tố vào người.
Những món ăn thường ngày bị phát hiện có chất cấm vàng ô
7/7 mẫu dưa cải muối tại 3 chợ trên địa bàn Đà Nẵng đã bị phát hiện nhiễm chất cấm vàng ô. Trước đó, những món ăn thường ngày khác cũng có chứa chất này.