Hạ Long và Sapa lọt top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh châu Á
Hạ Long và Sapa là 2 đại diện vinh dự có trong top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh nhất thế giới do chuyên trang du lịch thế giới Tripadvisor công bố.
35 kết quả phù hợp
Hạ Long và Sapa lọt top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh châu Á
Hạ Long và Sapa là 2 đại diện vinh dự có trong top 5 điểm đến tăng trưởng nhanh nhất thế giới do chuyên trang du lịch thế giới Tripadvisor công bố.
Cận cảnh đấu giá con cá ngừ vây xanh đắt nhất chợ Toyosu
Trong phiên đấu giá tại chợ cá lớn nhất Tokyo, Nhật Bản, một con cá ngừ vây xanh nặng 238 kg đã được bán với giá 114,2 triệu yen (tương đương 788.440 USD).
Con cá ngừ vây xanh giá hơn 19 tỷ đồng
Đấu giá cá ngừ được coi là điềm lành và trở thành truyền thống năm mới của Nhật Bản.
'Vua cá ngừ' Nhật mua con cá vây xanh đắt nhất chợ cá Tokyo
Một con cá ngừ vây xanh khổng lồ đã được bán với giá 114,2 triệu yen (788.440 USD) trong phiên đấu giá đầu năm tại chợ cá lớn nhất Tokyo, Nhật Bản.
10 loại thực phẩm đắt nhất thế giới
Đa số các loại thực phẩm đắt vì độ hiếm, có loại giá lên đến 34.500 USD/kg và chỉ được tìm thấy ở những nơi không bị ô nhiễm của biển Caspian - nằm giữa bờ biển Nga và Iran.
Du lịch Nhật Bản hút khách nhờ hoa anh đào
Ngành du lịch Nhật Bản đang gấp rút chuẩn bị đón khách nước ngoài trở lại vào mùa hoa anh đào sau thời gian dài chịu ảnh hưởng của đại dịch.
10 khu chợ ẩm thực đa dạng khắp thế giới
Những khu chợ ẩm thực ngoài trời là nơi đa số các thực khách thưởng thức đa dạng các món ăn ngon và hiểu thêm về lịch sử, văn hóa của những điểm đến.
Ca sĩ Emi Fujita lần đầu đến Việt Nam, tham dự chuỗi hoạt động độc đáo
Sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, không gian đẳng cấp và ẩm thực Nhật Bản hảo hạng làm nên sức hút cho mini concert đầu tiên tại Việt Nam của ca sĩ Emi Fujita.
'Kim cương đen' 212 kg ở phiên đấu giá năm mới
Buổi bán đấu giá đầu tiên của năm 2023 tại chợ cá Toyosu ở Tokyo đã ghi nhận mức giá 275.000 USD cho một con cá ngừ vây xanh, được mệnh danh là "kim cương đen" do có giá trị cao.
Cá ngừ vây xanh khổng lồ được bán đấu giá 275.000 USD
Một con cá ngừ vây xanh khổng lồ đã được bán đấu giá với giá 275.000 USD trong đợt bán đầu tiên của năm mới tại chợ cá Toyosu ở Tokyo, Nhật Bản.
5 điểm đến nổi tiếng thế giới bị xóa sổ
Những điểm đến này từng thu hút lượng lớn khách ghé thăm. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, chúng đều đã biến mất do bị phá hủy, đóng cửa...
Nhà hàng sushi, chợ cá chịu đòn ngược do lệnh trừng phạt Nga
Dù nằm cách vùng xung đột ở Ukraine hàng nghìn cây số, các nhà hàng sushi và chợ cá ở Nhật Bản đang "chịu đòn" bởi các lệnh trừng phạt mà chính quyền Tokyo áp đặt lên Nga.
Thưởng thức món Nhật tại khu Thảo Điền
Muốn đổi vị sau những ngày Tết ở nhà, thực khách có thể đến 4 nhà hàng món Nhật với không gian đẹp, đồ ăn được đánh giá cao ở khu Thảo Điền (TP Thủ Đức).
Cá ngừ nặng 211 kg đắt nhất cuộc đấu giá đầu năm
Con cá ngừ vây xanh đắt nhất thu về 146.000 USD trong phiên đấu giá đầu tiên của năm 2022 tại chợ Toyosu, Tokyo, Nhật Bản. Đây là mức giá thấp kỷ lục trong 6 năm.
Cách người Nhật đấu giá cá ngừ đại dương trong chợ
Khu chợ Toyosu (Nhật Bản) là nơi diễn ra các cuộc đấu giá cá ngừ nổi tiếng thế giới. Các nhà thầu chuyên nghiệp đặt cược hàng triệu USD vào con cá ngừ thượng hạng.
Vì sao tài tử Nhật mất sự nghiệp sau bê bối ngoại tình?
Ken Watabe đối mặt với sự tẩy chay của khán giả Nhật Bản sau bê bối ngoại tình chấn động.
Tài tử Nhật Bản làm việc ở chợ cá sau bê bối tình ái
Không nhận được việc làm trong showbiz sau bê bối tình ái, Ken Watabe phải nhận việc bán thời gian ở chợ cá.
Chợ cá ngừ lớn nhất thế giới ở Nhật Bản điêu đứng vì Covid-19
Toyosu - chợ cá ngừ lớn nhất thế giới nằm ở Tokyo - đang bị tác động nặng nề bởi đại dịch Covid-19 khi nhu cầu khắp thế giới sụt giảm mạnh.
4 thực phẩm xa xỉ của giới thượng lưu
Các món ăn có giá tới hàng triệu USD dưới đây thường được dùng để phục vụ trong những bữa tiệc thượng lưu.
Vì sao cá ngừ vây xanh ở Nhật có giá hàng triệu USD?
Bên cạnh hàm lượng chất béo vượt trội, một lý do khác khiến thịt cá ngừ vây xanh có giá đắt đỏ là bởi chúng phải trải qua nhiều phiên đấu giá trước khi đến bàn ăn của thực khách.