Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Truy tìm 3 kẻ dùng hơi cay cướp tài sản

Theo hình ảnh từ camera giám sát, 3 nghi can trong độ tuổi 25-35, đội mũ bảo hiểm, mang khẩu trang, đeo ba lô.

Ngày 9/1, Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, phát thông báo truy tìm 3 nghi can trong vụ cướp tài sản tại Khu đô thị Linh Đàm.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera giám sát, cơ quan chức năng cho biết nghi can là 3 người đàn ông, độ tuổi 25-35. Khi đi vào tòa nhà và tiếp cận căn hộ của nạn nhân, nhóm này đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang và ba lô.

Công an phường Hoàng Liệt đề nghị người dân khi có thông tin về 3 nghi can trên cần thông báo qua số điện thoại 0972.858.565 hoặc 0912.345.185.

Xit hoi cay cuop dien thoai anh 1

3 nghi can trong vụ việc.

Khoảng 16h50 ngày 8/1, cư dân tại tầng 3 tòa nhà HH1A Khu đô thị Linh Đàm nghe thấy nhiều tiếng động tại nhà anh T.A. (30 tuổi). Sau khoảng 10 phút, hàng xóm qua kiểm tra thì phát hiện anh T.A. đang trong tình trạng bị trói, mắt bị xịt hơi cay.

"Bước đầu xác định có 3 người đeo khẩu trang đã khống chế, đánh nạn nhân và cướp đi một số tài sản", tổ trưởng dân phố số 32 nói và cho biết nhóm nghi can rời khỏi tòa nhà lúc 17h03.

Cũng theo vị này, 3 kẻ trên đã theo dõi nạn nhân trước khi hành động. "Nạn nhân buôn bán điện thoại nên hay đăng bài rao bán trên các trang mạng xã hội. Nhóm nghi phạm đã theo dõi và tiếp cận nạn nhân qua việc đó", tổ trưởng dân phố nói thêm.

Xit hoi cay cuop dien thoai anh 2

Anh T.A. bị trói tại căn hộ ở chung cư HH1A Linh Đàm. Ảnh: Đ.X.

Chủ shop điện thoại bị cướp khống chế, xịt hơi cay

Đến kiểm tra sau khi nghe tiếng động lạ, hàng xóm phát hiện anh T.A. đã bị trói, xịt hơi cay.

Hải Nam

Bạn có thể quan tâm