Dưa hấu để tủ lạnh qua đêm có thực sự nguy hiểm?
Đã có một số người nhập viện sau khi ăn dưa hấu đã cắt, để tủ lạnh qua đêm, vậy dưa hấu để qua đêm có thực sự nguy hiểm và nguy hiểm đến đâu?
14 kết quả phù hợp
Dưa hấu để tủ lạnh qua đêm có thực sự nguy hiểm?
Đã có một số người nhập viện sau khi ăn dưa hấu đã cắt, để tủ lạnh qua đêm, vậy dưa hấu để qua đêm có thực sự nguy hiểm và nguy hiểm đến đâu?
Những vi khuẩn gây nhiễm trùng đường ruột phổ biến nhất
Nhiễm trùng đường ruột là tình trạng bệnh phổ biến của đường ruột, gây ra bởi nhiều loại vi khuẩn phổ biến như Salmonella, E. Coli...
6 nguyên tắc giữ sạch tay và giảm lây lan vi khuẩn
Giữ gìn vệ sinh tay là điều then chốt để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và giảm nguy cơ mắc bệnh.
Nguyên tắc chế biến, bảo quản thực phẩm ngừa ngộ độc
Chế biến, bảo quản đồ ăn sai cách có thể làm lây lan vi khuẩn gây hại, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Không vệ sinh đúng cách, cọ trang điểm gây nhiễm trùng, đầy vi khuẩn
Nghiên cứu chỉ ra nếu cọ trang điểm không được vệ sinh thường xuyên sẽ nhiễm nấm mốc, vi khuẩn. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến da và lớp makeup khi ta sử dụng.
7 thực phẩm không nên ăn tại sân bay
Các thực phẩm dưới đây có thể khiến bạn khó chịu suốt chuyến bay.
Cách chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong mùa dịch
Do hệ thống miễn dịch và sức đề kháng của trẻ còn non nớt, phụ huynh cần chú ý chăm sóc con trong thời điểm dịch bệnh bùng phát.
3 chị em ở Hà Nội tử vong vì bệnh Whitmore
“Chỉ trong vòng 8 tháng, gia đình em tôi mất liền 3 cháu, đều có những biểu hiện giống nhau”, người họ hàng của cặp vợ chồng này chia sẻ.
Nhập viện vì nhiễm khuẩn nặng sau khi rửa bể cá cảnh
Người đàn ông được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nổi mẩn đỏ giống như thủy đậu ở tay, ngực, cơ thể phát ban trầm trọng sau khi làm sạch bể cá tại nhà.
Súc miệng hàng ngày có đủ để phòng ngừa viêm họng?
Thời tiết giao mùa tạo môi trường thuận lợi cho virus phát triển. Để phòng ngừa viêm họng, bạn cần chăm sóc răng miệng và súc họng đúng cách.
8 loại thực phẩm không cần rửa sạch trước khi chế biến
Việc rửa sạch thực phẩm trước khi chế biến giúp đồ ăn tránh bụi bẩn, ngăn chặn vi khuẩn, tuy nhiên một số loại thực phẩm không cần thiết công đoạn này, thậm chí gây tác dụng ngược.
6 điều tuyệt đối tránh khi pha sữa công thức
Thay đổi công thức, dùng nước không đủ nóng, hâm sữa quá lâu... là những sai lầm khi pha sữa công thức mà nhiều người không hề hay biết.
Mối nguy hiểm từ những chiếc cốc trên bàn làm việc
Trà hoặc cà phê là thức uống quen thuộc với nhân viên văn phòng. Tuy nhiên những chiếc cốc đựng cà phê dù có được vệ sinh hàng ngày vẫn tiềm ẩn nguy cơ về vi khuẩn.
6 món ngon nhưng dễ gây ngộ độc
Chúng ta vẫn lầm tưởng rằng chỉ dùng đồ ăn không được nấu chín mới gây ngộ độc thực phẩm. Sự thật không đơn giản như vậy.