Câu chuyện xây dựng thương hiệu mạnh của Masan
Masan với vị thế đầu ngành, là một trong số ít doanh nghiệp nội địa có chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản, thành công tại Việt Nam và tạo dấu ấn trên thị trường quốc tế.
12 kết quả phù hợp
Câu chuyện xây dựng thương hiệu mạnh của Masan
Masan với vị thế đầu ngành, là một trong số ít doanh nghiệp nội địa có chiến lược xây dựng thương hiệu bài bản, thành công tại Việt Nam và tạo dấu ấn trên thị trường quốc tế.
Giới trẻ Hàn ‘mê mẩn’ tương ớt Chin-su Extremely Hot tại Seoul Food
Tại sự kiện Seoul Food 2024, với vị cay bùng nổ vị giác, tương ớt Extremely Hot của thương hiệu Chin-su khiến tín đồ ăn cay vừa thưởng thức, vừa xuýt xoa ngay từ lần nếm đầu tiên.
Hàn Quốc, Đài Loan 'siết' ớt nhập khẩu từ Việt nam
Hàn Quốc sẽ tăng cường kiểm tra ớt nhập khẩu từ Việt Nam do liên tục không tuân thủ các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật.
Bộ gia vị Chin-su chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản
Bộ gia vị mới của Chin-su được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp khẩu vị của người dùng bản xứ nhằm mang đến nhiều hương vị mới mẻ cho căn bếp Nhật.
Loạt món phở trứ danh của Việt Nam
Phở là một trong những món ăn tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh kiểu phở nước truyền thống, bánh phở còn được biến tấu tạo nhiều hương vị lạ miệng.
Cholimex Food - giữ nét Việt trong mâm cơm thời hiện đại
Cholimex Food đặt sứ mệnh giải quyết nỗi băn khoăn của người nội trợ, để mỗi bữa ăn đều ngon lành, tròn vị và tinh tế hương Việt.
Người Nhật hào hứng thưởng thức món ăn cùng tương ớt Việt
1.000 khách tham quan Lễ hội ẩm thực Việt Nam tại thành phố Osaka ngày 3/8 đều hào hứng khi trải nghiệm ẩm thực Việt - Nhật cùng tương ớt Chin-Su.
Tương ớt Chin-Su chính thức gia nhập thị trường tiêu dùng Nhật Bản
Ngày 3/8, tương ớt Chin-Su chính thức được nhập khẩu và kinh doanh tại Nhật Bản. Sự kiện chào mừng vừa diễn ra tại Tổng lãnh sự quán Việt Nam ở thành phố Osaka.
Giữa lùm xùm Chinsu, sếp Masan nói không tranh thủ mọi cơ hội kiếm lợi
Giữa lùm xùm tương ớt Chinsu, ông Nguyễn Đăng Quang gửi tâm thư tới cổ đông về mục tiêu khi thành lập Masan là không tranh thủ mọi cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận.
Axit benzoic trong tương ớt Chinsu có nguy hiểm với sức khỏe?
Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nguyên giảng viên Viện Công nghệ Thực phẩm, ĐH Bách khoa Hà Nội, chất bảo quản ít nhiều gây tác hại xấu tới sức khỏe, nhưng có ngưỡng chấp nhận được.
Masan nói gì về việc Nhật Bản thu hồi hơn 18.000 chai tương ớt Chinsu?
Xác nhận lô hàng Chinsu bị thu hồi tại Nhật, Masan cho rằng nhiều khả năng đây là sản phẩm dành riêng thị trường Việt Nam.
Ông chủ Masan trở thành tỷ phú USD khi chỉ sở hữu 15 cổ phiếu?
Có học vị tiến sĩ vật lý nhưng thành tựu lớn nhất của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang không phải trong khoa học mà ở thương trường với các chiêu marketing thúc đẩy tăng trưởng.