Nhiều chợ ở TP.HCM đóng cửa khiến giá rau tăng cao, hàng thịt ế ẩm
TP.HCM đang siết chặt các biện pháp cần thiết với chợ truyền thống để ngăn chặn dịch bệnh, khiến thói quen mua sắm bị đảo lộn, giá cả nhiều mặt hàng biến động.
113 kết quả phù hợp
Nhiều chợ ở TP.HCM đóng cửa khiến giá rau tăng cao, hàng thịt ế ẩm
TP.HCM đang siết chặt các biện pháp cần thiết với chợ truyền thống để ngăn chặn dịch bệnh, khiến thói quen mua sắm bị đảo lộn, giá cả nhiều mặt hàng biến động.
Giới trẻ TP.HCM sẽ ăn cơm tấm, uống trà dâu vỉa hè khi hết giãn cách
Nhiều bạn trẻ cho biết cơm tấm, bún bò, trà dâu, chè là những món nhất định họ phải thưởng thức khi thời gian giãn cách kết thúc.
Lợn hơi còn 59.000 đồng/kg, giá thịt tại chợ vẫn cao gấp 3
Giá lợn hơi tại các doanh nghiệp chăn nuôi lớn đã xuống thấp nhất trong 2 năm trở lại đây, nhưng tại các chợ truyền thống giá thịt vẫn duy trì ở mức cao.
'Thịt heo giảm giá ở đâu chứ ở chợ thì không'
Tuy giá heo hơi tại các doanh nghiệp chăn nuôi lớn đã được điều chỉnh giảm, tại các chợ đầu mối hay các chợ truyền thống, giá thịt vẫn duy trì ở mức khá cao.
Trái cây đồng loạt rớt giá mạnh
Xoài đang được bán với giá thấp nhất trong vài năm qua, trong khi giá các loại trái cây vụ hè khác như mận, dưa hấu, chôm chôm, bơ... cũng rớt giá so với năm ngoái.
Gỡ phong tỏa chợ 200 đường Xóm Chiếu ở TP.HCM
Chợ 200 đường Xóm Chiếu, quận 4 (TP.HCM), được lực lượng chức năng gỡ phong tỏa khi ca tiếp xúc gần bệnh nhân mắc Covid-19 có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
TP.HCM tìm người đến quán ăn ở Xóm Chiếu
UBND phường 14, quận 4, TP.HCM, vừa phát thông báo khẩn tìm người đến quán phá lấu, súp cua tại hẻm 200 Xóm Chiếu do liên quan ca mắc Covid-19.
Vải thiều đầu mùa về chợ TP.HCM, giá 80.000 đồng/kg
Vải thiều bán tại các chợ ở TP.HCM chín sớm hơn so với vải chính vụ 10 - 20 ngày nên có giá khá đắt.
Nhâm nhi bữa chiều với loạt món ngon ở TP.HCM
Các món ăn đường phố có sắc màu hấp dẫn, mức giá bình dân là sự lựa chọn lý tưởng để bạn thưởng thức sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
4 trải nghiệm ẩm thực hút khách tại TP.HCM
Với quán xá, khu ẩm thực đa dạng cùng món ngon đường phố bình dân, TP.HCM là điểm đến của nhiều tín đồ sành ăn.
Chợ truyền thống có yếu thế trước áp lực của dịch bệnh?
Những thay đổi trong thời kỳ dịch bệnh đã mở đường cho các chợ truyền thống tích hợp mô hình kinh doanh số tiện lợi và nhanh gọn.
Ăn gì tại những khu chợ nổi tiếng ở TP.HCM
Hàng dài quán xá ở chợ Xóm Chiếu, chợ Hồ Thị Kỷ, chợ Bà Hoa... là những thiên đường ẩm thực hấp dẫn tín đồ ăn uống.
Địa chỉ thưởng thức bánh mì phá lấu ở TP.HCM
Sự kết hợp giữa 2 nguyên liệu quen thuộc là bánh mì và phá lấu tạo nên hương vị mới lạ nhưng không kém phần hấp dẫn. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại các địa chỉ dưới đây.
Thiên đường ốc quận 4 tại TP.HCM
Không phải ngẫu nhiên mà quận 4 được mệnh danh là thiên đường ốc của TP.HCM. Thực khách có thể tìm thấy nhiều hương vị ốc hấp dẫn trên đường Vĩnh Khánh, Khánh Hội hay Xóm Chiếu...
Khám phá chợ ẩm thực quận 4 với 100.000 đồng
Hẻm 200, đường Xóm Chiếu, quận 4, TP.HCM được biết đến là “thiên đường ẩm thực. Với 100.000 đồng, bạn sẽ ăn được bao nhiêu món tại con đường này?
Hàu 24 vị và loạt món hải sản hút khách ở TP.HCM
Bún sứa, hàu, mì ốc hến... là những hương vị được lòng thực khách chốn Sài thành. Dưới đây là tọa độ phục vụ các món biến tấu từ hải sản giúp bạn thỏa mãn vị giác.
5 món ngon cho ngày mát trời ở TP.HCM
Những thức quà nóng hổi, cay nóng luôn hấp dẫn thực khách trong tiết trời mát mẻ. Tại TP.HCM, bạn có thể tìm tới súp cua, phá lấu, mì hến... để thưởng thức.
Có gì ở hẻm ẩm thực sầm uất bậc nhất Sài thành
Nếu vô tình lạc vào khu ăn vặt Xóm Chiếu (quận 4), bạn sẽ không cưỡng lại sức hấp dẫn của vô vàn hàng quán. Thánh địa ăn uống bình dân nổi tiếng với phá lấu, mì ốc hến, súp cua...
Bánh mì hấp và những phiên bản lạ vị ở TP.HCM
Các phiên bản bánh mì khác lạ, độc đáo như bánh mì hấp, bánh mì phá lấu, bánh mì bò bía... là loạt món ăn đường phố được lòng nhiều tín đồ ẩm thực ở TP.HCM.
Ăn hải sản chất lượng ở 4 quán bình dân tại TP.HCM
Không phải thiên đường biển đảo như Vũng Tàu hay Phú Quốc, TP.HCM vẫn hút thực khách nhờ các món hải sản cầu kỳ trong cách chế biến, tạo nên hương vị lạ miệng.