Từ rửa bát thuê đến hiệu trưởng Việt đầu tiên ở Nhật
Vượt qua 4 ứng viên người bản địa, thầy giáo Nguyễn Duy Anh (34 tuổi) được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Học viện Nhật ngữ GAG ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản.
812 kết quả phù hợp
Từ rửa bát thuê đến hiệu trưởng Việt đầu tiên ở Nhật
Vượt qua 4 ứng viên người bản địa, thầy giáo Nguyễn Duy Anh (34 tuổi) được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Học viện Nhật ngữ GAG ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản.
Văn hoá ăn mì độc đáo của người Hàn Quốc
Ngoài kim chi, mì cũng là món ngon “quốc dân” của người Hàn Quốc, được nhiều thực khách quốc tế yêu mến, trong đó có tín đồ ẩm thực ở Việt Nam.
5 hướng sử dụng tiền thưởng để qua Tết không rỗng túi
Khoản lương, thưởng đầu năm có thể "không cánh mà bay" nếu bạn thiếu cẩn thận trong chi tiêu mùa lễ.
Trào lưu ăn kem trộn mì, bún của giới trẻ Việt
Sự kết hợp kỳ lạ này nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều food vlogger Việt vẫn đang làm theo để thu hút tương tác.
2022 là cơ hội để mỗi người hiện thực hóa ước mơ
Trải qua một năm khó khăn, nhiều người vẫn duy trì thái độ sống tích cực để tiếp tục thực hiện ước mơ bị dang dở do dịch bệnh.
Doanh nghiệp bí mật buộc quà Tết tận xe cho công nhân
Một doanh nghiệp ở Thái Bình bố trí người buộc từng phần quà Tết lên hàng nghìn xe máy trong lúc công nhân đang làm việc. Hình ảnh khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.
800 hộ dân Nha Trang sống nơm nớp bên cây cầu xây dở
Hơn 10 năm chờ đợi, dự án khởi công, rồi ngưng trệ, gần 800 hộ dân mong sớm thoát cảnh "vừa đi, vừa run" khi qua cầu Ngọc Thảo.
10 phóng sự ảnh nổi bật trên Zing năm 2021
Lễ tang lặng lẽ trong đêm, đón Quốc khánh đặc biệt tại nhà, phận người trong đại dịch Covid-19... là những phóng sự ảnh ấn tượng, được độc giả đánh giá cao năm 2021.
Người Hàn Quốc ngày càng ăn ít kim chi
Là món ăn nổi tiếng, quen thuộc song kim chi ngày càng ít xuất hiện trong các bữa ăn của người Hàn Quốc, đặc biệt là giới trẻ, theo The Chosun Ilbo.
Nhân viên y tế xoay vòng liên tục đón F0, F1 ở Hà Nội
Chỉ với 7 nhân sự, Trạm Y tế phường Quang Trung, quận Đống Đa, vừa thực hiện truy vết, đón F0, F1, lấy mẫu xét nghiệm, vừa chăm sóc F0 điều trị tại nhà...
Đại sứ Việt kể chuyện đưa món mì Quảng đến với người Nhật
Khi thủ tướng Nhật Bản được lãnh đạo Việt Nam mời ăn mì Quảng vào dịp APEC năm 2017, Đại sứ Vũ Hồng Nam tận dụng cơ hội để quảng bá món ăn này đến người Nhật.
BS Trương Hữu Khanh: 'Không nên phong tỏa tạm thời khi trường có F0'
BS Trương Hữu Khanh và BS Đỗ Văn Dũng cho rằng việc phong tỏa tạm thời toàn trường hay một khu vực khi xuất hiện ca mắc Covid-19 trong trường học là không cần thiết.
Hình ảnh phụ nữ Trung Quốc bị làm xấu và sự phản ứng của dư luận
Bức ảnh Trần Mạn chụp cho chiến dịch quảng bá của Dior bị chỉ trích xúc phạm phụ nữ Trung Quốc, đi ngược với giá trị văn hóa truyền thống.
Nhà mốt Pháp nhanh chóng xóa bức ảnh chụp người mẫu với làn da ngăm, mắt một mí trên mọi nền tảng sau khi cuộc tranh cãi nổ ra.
Bị nổi mụn có nên 'quy tội' cho mì tôm?
Mì tôm là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, không ít chị em lo ngại ăn nhiều mì tôm sẽ nổi mụn, ảnh hưởng xấu đến làn da.
Bà ngoại tôi chỉ biết úp mì gói
Những ngày đi làm xa nhà khiến tôi nhớ bát mì tôm úp giản đơn của bà ngoại.
Ăn mì tôm thế nào cho đúng cách?
Trụng qua nước sôi trước khi chế biến là một trong những sai lầm khi ăn mì. Việc này có thể làm mì tôm giảm hương vị thơm ngon, thất thoát một phần dưỡng chất.
Sắc màu cuộc sống trên chuyến tàu ở Kazakhstan
Nhiếp ảnh gia Mario Heller đã dành ba tuần du lịch bằng tàu hỏa để trải nghiệm cuộc sống đời thường và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp ở Kazakhstan.
Tài xế, tiếp viên lấy xe buýt làm nhà suốt 4 tháng dịch ở TP.HCM
Buổi tối, anh Cương ngủ được nhờ chiếc quạt xin nối điện từ quán cơm. Nhưng ban ngày, anh phải ra ngoài tìm bóng cây mát vì không thể chịu nổi cái nóng và sự ngột ngạt trong xe.
'Siêu thị 0 đồng' và tình cảm của doanh nhân Việt trong lúc dịch
Siêu thị 0 đồng hay ATM oxy là những mô hình đầy ý nghĩa với cộng đồng trong lúc dịch. Đó là nỗ lực, tình cảm của cộng đồng doanh nhân đồng hành cùng đất nước vượt qua khó khăn.