Quán hàu sữa chiên trứng hơn 50 năm tuổi ở TP.HCM luôn đông khách
Món ăn này hơi kén người ăn nhưng đã thích thì nghiện vô cùng. Cũng bởi vậy mà quán ăn này vẫn tồn tại và đông khách suốt hơn 50 năm qua.
414 kết quả phù hợp
Quán hàu sữa chiên trứng hơn 50 năm tuổi ở TP.HCM luôn đông khách
Món ăn này hơi kén người ăn nhưng đã thích thì nghiện vô cùng. Cũng bởi vậy mà quán ăn này vẫn tồn tại và đông khách suốt hơn 50 năm qua.
Vẻ đẹp của thành phố không ngủ
Được mệnh danh là thành phố không ngủ, TP.HCM về đêm khoác lên mình sức hút kỳ lạ với những tòa cao ốc bừng sáng, đường sá lấp lánh ánh đèn và những ngõ phố náo nhiệt, sầm uất.
Gánh súp cua hơn 20 năm ở TP.HCM, ngày bán hết sạch 10 nồi
Dù được chế biến theo công thức và nguyên liệu cơ bản nhất, gánh súp lại được lòng rất nhiều thực khách bởi chất lượng và mức giá vô cùng dễ chịu.
Xếp hàng từ 5h để ăn hủ tiếu giá 105.000 đồng/tô ở TP.HCM
Dù giá đắt đỏ, nhiều người vẫn xếp hàng từ sớm để được thưởng thức một tô hủ tiếu ở đây.
Món chè 'đen sì' ở TP.HCM, nhiều người không dám ăn
Nếu chưa từng được nếm hay không quen với loại chè này, nhiều người sẽ cảm thấy bị sốc bởi nhìn chén chè chỉ là một quả trứng gà với lòng trắng ngấm trà sẫm màu.
Bản giao hưởng bánh canh ở TP.HCM
Đại diện các loại đặc sản bánh canh ba miền đều hiện diện ở đất này, từ bánh canh giò heo Trảng Bàng, bánh canh tôm nước cốt dừa miền Tây, đến bánh canh hẹ Phú Yên.
Vì sao khi tới TP.HCM phải 'ăn quận 5'?
Thành phố rộng lớn vẫn có những góc nhỏ đặc trưng của mình, đến độ câu nói “ăn quận 5” đã trở nên quen thuộc bao năm qua.
Đồng Tháp xác lập kỷ lục 200 món ăn chế biến từ sen
Trong khuôn khổ Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ 1 - năm 2022, 200 món ăn chế biến từ sen đã được xác lập kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới.
Quán phá lấu nổi tiếng trong hẻm TP.HCM luôn kín chỗ
Với hương vị thơm ngon đặc biệt, quán phá lấu nhỏ nằm trong con hẻm khó tìm nhưng vẫn được thực khách ghé đến rất đông.
Chuỗi sự kiện trải nghiệm dịch vụ hàng hiệu tại Grand Marina, Saigon
Đưa đón bằng xe cao cấp, thưởng thức ẩm thực thượng hạng từ đầu bếp nổi tiếng thế giới… là cách Grand Marina, Saigon giúp cư dân tương lai cảm nhận phong cách sống hàng hiệu.
Saigon Expresso: Mưa dông nhiều nơi ở TP.HCM
Thời tiết TP.HCM ngày nghỉ lễ cuối cùng dịu nắng, cả ngày có mưa dông ở nhiều nơi.
Saigon Expresso: Ra mắt nhiều tour du lịch trải nghiệm TP.HCM
Dịp lễ này, thay vì đi chơi xa, người dân có thể ở lại TP.HCM và dành trọn 4 ngày nghỉ để khám phá thành phố theo các tour trải nghiệm.
Khai trương khu nghỉ dưỡng cao cấp bên sông Sài Gòn
Ngày 7/3, khu nghỉ dưỡng boutique sang trọng bên sông Sài Gòn khai trương, hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo.
Tết chạy xe lang thang trên phố
TP.HCM trở về với chính mình, không còn cảnh xô bồ chen lấn, vẫn phồn hoa nhưng không còn quá đô hội căng cứng. Với tôi, thích nhất là chạy xe lang thang trên phố 3 ngày Tết.
Tôn vinh Tết qua món ngon trong gia đình
Trong cuốn “Món ngon Sài Gòn từ nhà ra phố”, tác giả Phạm Ngọc Khánh đưa phần món ăn ngày Tết lên đầu như cách tôn vinh Tết cổ truyền và không khí gia đình đầm ấm.
Đón Giáng sinh với tiệc buffet tại New World Sài Gòn
Khách sạn New World Sài Gòn chuẩn bị nhiều chương trình ưu đãi, đảm bảo mang đến thực khách những trải nghiệm cao cấp trong mùa lễ hội cuối năm.
Ồn ào xung quanh ổ bánh mì Huynh Hoa
Cảnh xếp hàng chờ đợi để mua ổ bánh mì 58.000 đồng khiến nhiều người không khỏi tò mò về sức hút của cái tên Huynh Hoa.
Phở là đặc sản của người miền Bắc. Khi đến miền Nam, họ mang theo món ăn mình yêu thích.
Ở nhà thời dịch: Sống vui khoẻ, không còn thời gian để buồn
Tình yêu dành cho TP.HCM những ngày dịch bệnh như đầy hơn. Không ít người tự tay làm món ăn quen thuộc, hóa niềm nhớ thành năng lượng tích cực và lan tỏa chúng.
Tạp chí Anh gợi ý ăn bánh xèo ở TP.HCM
Tạp chí Rough Guides chuyên về du lịch của Anh đã đưa ra danh sách những món ăn nên thử khi có dịp đến Việt Nam.