Chương trình countdown không khán giả nhưng có nghìn người đứng xem
Hàng nghìn người đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để thưởng thức âm nhạc và đếm ngược chào đón những giây phút đầu tiên của năm mới 2022.
1.051 kết quả phù hợp
Chương trình countdown không khán giả nhưng có nghìn người đứng xem
Hàng nghìn người đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) để thưởng thức âm nhạc và đếm ngược chào đón những giây phút đầu tiên của năm mới 2022.
Đi du lịch hay thắt chặt chi tiêu dịp cuối năm
Nhiều người xem cuối năm là khoảng thời gian cho những chuyến du lịch xả hơi. Tuy nhiên, một số bạn trẻ lại từ chối những chuyến đi sau một năm công việc trì trệ do dịch bệnh.
Sở Y tế TP.HCM nói gì về quy định giãn cách 4 m2 tại quán karaoke?
Đối với đề xuất mở lại karaoke, vũ trường, lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM cho biết vẫn đang trong quá trình đánh giá kiểm soát, các hoạt động phòng, chống dịch phải được tuân thủ nghiêm.
Thưởng thức các món tráng miệng vị trà xanh tại TP.HCM
Tại TP.HCM, bạn có thể thưởng thức các món tráng miệng thanh mát từ trà xanh ở những địa chỉ sau.
Tôi mở quán cà phê trong đại dịch
Quán xây dựng được 80% cũng là lúc TP.HCM giãn cách 4 tháng liền. Cây cối nhờ mưa nên vẫn sống và phát triển khỏe mạnh, tuy nhiên, đồ nội thất trong quán không may mắn như thế.
Thưởng thức ẩm thực chuẩn vị Hong Kong tại TP.HCM
Với khẩu phần ăn đa dạng, vừa đủ và hợp túi tiền, nhà hàng A Mà Kitchen giúp thực khách thưởng thức nhiều món ngon phong vị Hong Kong cùng lúc.
4 địa chỉ thưởng thức ẩm thực chay tại TP.HCM
Ẩm thực chay sẽ là lựa chọn hợp lý để bạn làm mới thực đơn hàng ngày của mình.
Những nhà hàng chuyên món Thái tại khu vực quận 1 là địa chỉ để bạn khám phá ẩm thực xứ sở chùa Vàng.
Ăn gà sốt xí muội trong khu vườn xanh mát ở Thảo Điền
Cánh gà tẩm bột chiên, phủ sốt xí muội thưởng thức cùng xôi nếp cẩm, bơ tươi, rau mầm là phiên bản hiện đại hơn của món xôi truyền thống, vốn quen thuộc với người Việt.
5 địa chỉ thưởng thức món Việt tại quận Bình Thạnh
Tiệm ăn Gặm, Hà Nội Ngon hay quán Tre... là địa chỉ bạn có thể tham khảo nếu đang tìm kiếm hương vị món Việt ở quận Bình Thạnh. Mỗi quán ăn mang một phong cách với mức giá hợp lý.
TP.HCM áp dụng khuyến mại đến 100%
Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra từ 15/11-31/12, đối tượng tham gia là tất cả doanh nghiệp, thương nhân hoạt động trên địa bàn. Hạn mức khuyến mại tối đa 100%.
Chủ quán ăn ở phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ: 'Mừng vì khách lại ngồi kín bàn'
Sau khi dịch vụ ăn uống được phép phục vụ tại chỗ, giới trẻ đổ về “thiên đường ẩm thực” Hồ Thị Kỷ (quận 10, TP.HCM) để thưởng thức các món ăn vặt và tận hưởng không khí đường phố.
Trải nghiệm món ngon với giá 1.000 đồng
Nếu chưa biết ăn gì hôm nay, bạn có thể dạo quanh "tour ẩm thực" bên dưới và điểm danh nhiều món ngon với giá 1.000 đồng.
Tranh luận nhạc sĩ không được xét duyệt danh hiệu NSƯT, NSND
Trong dự thảo Luật thi đua khen thưởng sửa đổi, nhạc sĩ không nằm trong danh sách đối tượng được xét tặng danh hiệu NSƯT và NSND.
3 cách quản lý chi tiêu thông minh
Tiết kiệm không chỉ là giữ nhiều tiền mà còn phải chi tiêu thông minh, có kế hoạch.
Chủ nhà hàng ở TP.HCM: 'Tôi chờ ngày này lâu lắm rồi'
Trong khi nhiều nhà hàng đã sẵn sàng phục vụ khách ăn tại chỗ, một số địa chỉ ẩm thực tại TP.HCM vẫn chưa thể mở bán lại ngay vì nhận thông báo quá bất ngờ, không kịp chuẩn bị.
Triển khai phố giải trí, ẩm thực dài 2.000 m tại Thanh Hóa
Tháng 10, phố đi bộ dài 2.000 m thuộc tổ hợp giải trí, tiệc tùng Flamingo Hải Tiến (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) được khởi công. Dự án được kỳ vọng thay đổi ngành du lịch Thanh Hoá.
Kiến nghị cho phép hàng quán TP.HCM mở cửa đón khách bình thường
Trước tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang có chuyển biến tích cực, Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam kiến nghị UBND TP cho phép các cơ sở dịch vụ ăn uống hoạt động bình thường.
Phố ẩm thực Hồ Thị Kỷ nhộn nhịp sau nới lỏng giãn cách
Những cửa hàng hoa và hàng quán ở phố Hồ Thị Kỷ đã hoạt động từ đầu tháng 10, thu hút nhiều người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm.
Đặc sản miền Tây mùa nước nổi qua bàn tay của người trẻ
Bông điên điển, bông súng, cá linh, tép... là những thành phần tạo nên những hương vị hấp dẫn đặc trưng của ẩm thực vùng sông nước.