Những tai biến nguy hiểm khi mang thai dưới 18 tuổi
Mang thai khi chưa đủ 18 tuổi không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý mà còn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
310 kết quả phù hợp
Những tai biến nguy hiểm khi mang thai dưới 18 tuổi
Mang thai khi chưa đủ 18 tuổi không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý mà còn để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe.
Trẻ từ 2 đến 6 tuổi cần tăng bao nhiêu kg?
Từ 2 đến 6 tuổi là giai đoạn hình thành các thói quen tốt về lựa chọn thực phẩm, tập luyện thể dục, vận động - yếu tố ảnh hưởng lớn đến hành vi của mỗi cá thể khi trưởng thành.
Chỉ bổ sung canxi có giúp trẻ cao lớn?
Trẻ em, đặc biệt là lứa tuổi phát triển, rất cần canxi. Tuy nhiên, cơ thể muốn hấp thu và sử dụng canxi có hiệu quả, cần phải có sự có mặt của vitamin D và K2.
Diễn đàn Tiếp thị Di động 2017 công bố danh sách giải thưởng Smarties
Diễn đàn Tiếp thị Di động (MMA Forum) lần thứ 6 chính thức mở đơn đăng ký tham gia cho các doanh nghiệp, đồng thời công bố danh sách chung cuộc giải thưởng Smarties năm nay.
Mẹ ăn trái cây, uống sữa sau sinh khiến con gặp nguy hiểm?
Nhiều người cho rằng sau khi sinh xong, chị em nên kiêng ăn trái cây và uống sữa vì điều này sẽ gây hại cho đứa trẻ.
Thực hư bà đẻ ăn rau cải dễ mắc bệnh 'khó nói' khi về già
Nhiều sản phụ sau khi sinh kiêng ăn các loại rau họ cải vì theo quan niệm dân gian truyền lại, loại rau này có thể khiến chị em bị tiểu són khi về già.
Những nguy cơ tiềm ẩn khi xăm hình
Xăm hình ngày càng trở nên phổ biến dù các nhà khoa học luôn khuyến cáo về những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà chúng mang lại.
Thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu bổ sung nước cho cơ thể tăng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, bạn cần biết những thông tin dưới đây.
Những thời điểm không nên ăn đào
Đào đem lại nhiều lợi ích đối với cơ thể. Điều này chỉ đúng nếu chúng được ăn vào thời điểm thích hợp.
Những thời điểm không nên ăn lòng lợn
Bên cạnh nguy cơ về vệ sinh an toàn thực phẩm, việc ăn lòng lợn vào thời điểm không thích hợp còn gây hại cho cơ thể.
Bạn nên ăn xoài chín hay xoài xanh
Xoài đã chín mềm hay còn xanh đều có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng sẽ đem lại giá trị dinh dưỡng khác nhau.
Tiêu thụ quá nhiều dưa hấu cùng lúc sẽ khiến cơ thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm.
Những thời điểm ăn vải gây hại cho cơ thể
Nếu ăn không đúng cách, loại quả này sẽ trở thành tác nhân gây hại cho cơ thể, đặc biệt là phụ nữ mang thai, người béo phì.
Hai mặt của quả nhãn đối với sức khỏe
Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn biết cách ăn nhãn để hạn chế tác dụng phụ của loại quả này.
Chất độc trong 4 loại củ quả quen thuộc
Khoai tây, cà chua, cà tím và táo đều có những chất độc. Nếu vô tình ăn phải các bộ phận có chứa chất độc, bạn sẽ gặp nguy hiểm.
Lợi ích và tác hại của mít đối với sức khỏe
Bên cạnh những lợi ích, mít có thể gây bệnh nghiêm trọng cho cơ thể trong một số trường hợp nhất định.
Khi nào sầu riêng trở thành chất độc với cơ thể?
Bên cạnh những lợi ích, sầu riêng có thể gây bệnh nghiêm trọng cho cơ thể trong một số trường hợp nhất định.
Nguy hại khi trẻ nhỏ bị cháy nắng
Trẻ em bị cháy nắng nhiều làm tăng nguy cơ phát triển bệnh ung thư da sau này.
4 sai lầm phổ biến khi uống nước gây hại sức khỏe
Uống nhiều nước trong thời gian ngắn có thể khiến lượng natri trong máu bị tụt xuống thấp và có thể gây tử vong.
Nguy hiểm nếu uống nhiều hơn một ly nước trước khi ngủ
Một ly nước trước khi đi ngủ là cần thiết cho các hoạt động của cơ thể. Uống nhiều nước có thể gặp phải những rắc rối cho sức khỏe.