Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
7 kết quả phù hợp
Đổi vị sau Tết tại nhà hàng chay ở TP.HCM
Sau mùa lễ Tết với những bữa tiệc nhiều đạm và dầu mỡ, các hương vị thuần chay tươi ngon tại 5 nhà hàng dưới đây là lựa chọn lý tưởng để bạn cân bằng chế độ ăn uống.
5 món ngon tiết kiệm từ đậu hũ
Đậu hũ là nguyên liệu dễ kiếm với giá cả phải chăng, lại giúp người nội trợ chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn, thanh đạm khi nấu nướng tại nhà mùa dịch.
Nếu đang ở quận 3 và băn khoăn không biết ăn gì hôm nay, những địa điểm dưới đây là gợi ý bạn có thể tham khảo.
Nhà hàng chay ngon cho dịp rằm tháng Giêng ở TP.HCM
Dịp đầu xuân, ẩm thực chay được nhiều người ưa chuộng bởi giúp chống ngán. Dưới đây là các quán hút khách nhờ không gian thanh tịnh, hương vị lạ miệng.
Công thức làm đậu hũ cay sốt nấm
Đậu hũ là nguyên liệu quen thuộc, có mặt trong nhiều công thức nấu ăn. Đậu hũ mềm kết hợp với nấm, nước sốt Tứ Xuyên tạo nên món chay chinh phục thực khách khó tính nhất.
Loạt món ngon gắn liền tên địa danh
Khi tên món ăn gắn với một địa danh, thực khách thường nghĩ nó là đặc sản ở đó. Song, một số phiên bản ẩm thực lại có xuất xứ khác biệt so với tên gọi của nó.
Nấu món Hoa tại nhà, tại sao không?
Món Hoa đa dạng về nguyên liệu, màu sắc và gia vị luôn ghi điểm với thực khách gần xa. Há cảo sò điệp, đậu hũ mapo thịt bằm sốt cay… là những món ăn dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.