Chờ 2 tiếng để ăn thử mì ramen đạt sao Michelin
Để thưởng thức món mì lừng danh có giá 11 USD tại Tokyo, thực khách phải xếp hàng khá lâu, đôi khi đến 2-3 tiếng đồng hồ.
577 kết quả phù hợp
Chờ 2 tiếng để ăn thử mì ramen đạt sao Michelin
Để thưởng thức món mì lừng danh có giá 11 USD tại Tokyo, thực khách phải xếp hàng khá lâu, đôi khi đến 2-3 tiếng đồng hồ.
Người trẻ chọn tiết kiệm hay đầu tư?
Mỗi thế hệ có cách tiếp cận riêng đối với tiền bạc, tài chính cá nhân. Thực tế cho thấy Gen Z quan tâm đến việc tiết kiệm và đầu tư từ khá sớm.
Mở phố ẩm thực ở TP.HCM không chỉ là nơi bán trà sữa, pizza
Chuyên gia nhận định một số phố ẩm thực ở TP.HCM đang na ná nhau, không tạo được giá trị điểm nhấn. Lãnh đạo địa phương cần quy hoạch có tổ chức và nâng tầm dịch vụ cho khu phố.
Văn phòng 'ô nhiễm' vì đồng nghiệp hát hò, văng tục, làm ồn
Với Tâm Anh (28 tuổi), quy định "không làm ồn" của công ty dường như vô dụng. Trong giờ hành chính, văn phòng luôn ầm ĩ tiếng nói cười, ăn uống, thậm chí nói tục của đồng nghiệp.
Bac A Bank ra mắt 2 dòng thẻ tín dụng quốc tế mới với nhiều ưu đãi
Khách hàng có cơ hội nhận “mưa ưu đãi” cùng nhiều đặc quyền chỉ có trên 2 dòng thẻ tín dụng hoàn toàn mới của Bac A Bank.
Tập đoàn An Gia chọn Tokyu Nhật Bản quản lý vận hành dự án Westgate
Tập đoàn An Gia (AGG) hợp tác Công ty Tokyu PM Việt Nam - thành viên trực thuộc Tập đoàn Tokyu Nhật Bản - để quản lý, vận hành khu phức hợp Westgate với quy mô hơn 2.000 căn hộ.
Rich's Dairy Whipping nâng cấp hương vị, nâng tầm thương hiệu
Ngày 9/3, hơn 200 khách hàng thân thiết và các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Rich Products đã tham dự hội thảo sản phẩm Rich’s Dairy Whipping với chủ đề “Nuông chiều vị giác”.
Đầu bếp hai sao Michelin mang tinh hoa ẩm thực thế giới đến Phú Quốc
JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay mang đến trải nghiệm ẩm thực tinh hoa cho thực khách khi hợp tác cùng đầu bếp hai sao Michelin người Nhật Takagi Kazuo.
Nhà hàng trong nhà cao nhất thế giới
Nằm ngay trên tầng 120 của J Hotel Shanghai Tower (Trung Quốc), nhà hàng Heavenly Jin giữ kỷ lục là nhà hàng cao nhất thế giới trong một tòa nhà.
Nobu - 'tượng đài' ẩm thực danh tiếng toàn cầu sắp có mặt tại Việt Nam
Dưới bàn tay nhào nặn tinh tế của đầu bếp Nobu Matsuhisa và “bố già” Hollywood - Robert de Niro, Nobu trở thành nguồn cảm hứng, nơi cất giấu phong vị thượng lưu trứ danh.
Không chỉ là ngày tôn vinh phụ nữ, 8/3 còn là dịp để chúng ta hẹn hò, tự làm những món quà tinh tế hay tận hưởng món ăn ngon cùng người thân yêu.
Du lịch Việt cần làm gì để vượt Thái Lan
Ngành du lịch Việt Nam đã có những bước phát triển khá tốt trong thời gian qua.
Chân dung những người uống ly cà phê 70.000-80.000 đồng ở TP.HCM
Khách hàng 23-35 tuổi là những người chi tiêu mạnh tay nhất. Nhiều người sẵn sàng trả hơn 70.000 đồng cho một ly cà phê, cao hơn cả số tiền dành cho các bữa ăn trong ngày.
Cuộc đua cửa hàng cà phê sang, xịn trở lại
Signature by The Coffee House hay Phúc Long Premium đều là những cửa hàng flagship được đầu tư về đồ uống, không gian, nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp hơn.
Khoảng cách giữa đầu bếp và thực khách đang hủy hoại sushi
Các nhà hàng sushi Nhật Bản từng là nơi đầu bếp và thực khách thỏa thích tương tác. Tuy nhiên, sự phát triển của các chuỗi băng chuyền sushi giá rẻ đã phá vỡ truyền thống đó.
Ẩm thực cao cấp mùa Valentine tại TP.HCM
Cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon ở không gian sang trọng, nhâm nhi món tráng miệng ngọt ngào hay thức uống đặc biệt là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong ngày lễ tình yêu.
Khám phá nền ẩm thực đa sắc trên hành trình du lịch trải dọc đất nước
Mở đầu 2023 với hành trình trải dọc dải đất hình chữ S hứa hẹn là lựa chọn đáng cân nhắc cho các tín đồ du lịch.
Hành trình ẩm thực Việt 'đi tìm' sự công nhận của thế giới
Để nói về một nhà hàng hay đầu bếp gắn sao Michelin ở Việt Nam, nền ẩm thực nước nhà cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.
'Quẩy' theo phong cách người bản xứ tại Sydney và bang New South Wales
Với đa dạng điểm đến cùng loạt hoạt động hấp dẫn, thành phố Sydney và bang New South Wales, Australia là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các tín đồ du lịch.
Không ngại chi tiền thuê đầu bếp riêng nấu tại nhà
Đầu bếp Sakal Phoeung chia sẻ dịch vụ nấu ăn tại tiệc riêng tư đòi hỏi đầu bếp phải tỉ mỉ, không có lựa chọn từ chối những yêu cầu từ khách hàng.