VinWonders khởi động lễ hội hè Wonder Summer 2023
VinWonders công bố chương trình Wonder Summer, hứa hẹn mang đến chuỗi sự kiện hội hè và loạt hành trình trải nghiệm được thiết kế riêng cho từng đối tượng du khách.
663 kết quả phù hợp
VinWonders khởi động lễ hội hè Wonder Summer 2023
VinWonders công bố chương trình Wonder Summer, hứa hẹn mang đến chuỗi sự kiện hội hè và loạt hành trình trải nghiệm được thiết kế riêng cho từng đối tượng du khách.
Con trai trùm mafia Italy bị bắn chết giữa màn ăn mừng Napoli
Người con trai 26 tuổi của một ông trùm mafia tại Naples, Italy bị bắn chết trên phố trong lúc nơi đây đang diễn ra màn ăn mừng náo nhiệt trước chiến thắng Seria A của đội nhà.
Quảng Nam đón hơn 155.000 khách dịp lễ, khách sạn 5 sao kín phòng
Sở VHTTDL Quảng Nam cho biết từ 29/4 đến 1/5, địa phương đạt 155.300 lượt khách tham quan, lưu trú. Trong đó, khách quốc tế đạt 110.500 lượt, khách nội địa đạt 44.800 lượt.
Du khách chờ đón lễ hội biển 29/4 tại Charm Resort Hồ Tràm
Với "đặc sản" festival, Charm Group tiếp tục tung ra lễ hội biển Charm Fantasea hoành tráng, hấp dẫn tại Hồ Tràm dịp lễ 30/4 năm nay.
Người Việt mang bún đậu mắm tôm đến New York
Xuất hiện trên đường phố New York (Mỹ), món bún đậu mắm tôm cùng những bộ bàn ghế nhựa đậm chất Việt Nam đã thu hút nhiều tín đồ ẩm thực.
Xa Thi Mạn chia sẻ hình ảnh thưởng thức món phở trên trang cá nhân. Cô bày tỏ dành tình cảm đặc biệt cho ẩm thực Việt Nam.
Cách xào thịt bò với gừng hao cơm
Thịt bò được xào với gừng và các loại gia vị tạo nên hương vị đặc trưng, thơm ngon. Đây là món ăn phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được phục vụ với cơm trắng hoặc bánh mì.
Bí kíp foodtour Đà Nẵng mùa lễ không lo chen chúc, xếp hàng
Lên kế hoạch du lịch lễ 30/4-1/5 tại Đà Nẵng nhưng chưa biết ăn gì, bạn có thể thử danh sách các món ngon địa phương được ShopeeFood gợi ý.
Hội An sắp kín phòng dịp 30/4-1/5
Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 sắp tới, nhiều khách sạn, resort tại Quảng Nam trong tình trạng gần kín phòng.
Thế giới khắc nghiệt của đầu bếp
“Hunger” kể lại hành trình khỏa lấp khát vọng thành công của một đầu bếp trẻ với hình ảnh đẹp mắt, cùng kịch bản có phần đen tối.
Bộ gia vị Chin-su chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản
Bộ gia vị mới của Chin-su được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp khẩu vị của người dùng bản xứ nhằm mang đến nhiều hương vị mới mẻ cho căn bếp Nhật.
Ông Tây mê sự đa dạng của ẩm thực Việt
Chris Thompson, một người Anh sinh sống tại Việt Nam 10 năm, gợi ý những quán ăn mà du khách không thể bỏ qua khi ghé TP.HCM.
ShopeeFood tặng tín đồ ẩm thực Buôn Ma Thuột 2.000 ly trà sữa 0 đồng
Vừa cập bến thành phố Buôn Ma Thuột, ShopeeFood “phủ” 2.000 ly trà sữa miễn phí khắp phố phường và có màn ra mắt ấn tượng với tín đồ ẩm thực.
McDonald’s Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 5
Phát huy thế mạnh về F&B, McDonald’s Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 5. Sự kiện nằm trong khuôn khổ diễn đàn “Nhịp cầu phát triển Việt Nam” (Vietnam Connect).
Sao Michelin - đòn bẩy nâng tầm ẩm thực Việt
Thời điểm cuốn Michelin Guide Việt Nam đầu tiên được xuất bản sẽ là bước ngoặt để ẩm thực Việt vượt khỏi ranh giới lãnh thổ và khẳng định vị thế.
'Venice phương Đông' của Trung Quốc
Nằm ngay phía bắc Thượng Hải trên bờ biển phía đông của Trung Quốc, tỉnh Giang Tô nổi tiếng với những khu vườn cổ kính, những con đường thủy tuyệt đẹp cùng ẩm thực đặc sắc.
Bất cập tạo nên cảnh trái ngược giữa các phố ẩm thực ở TP.HCM
Phố ẩm thực được kỳ vọng giúp phát triển nền kinh tế ban đêm, hỗ trợ đời sống người dân. Song cảnh đối lập đang diễn ra giữa các khu phố khi nơi đông đúc, nơi ế ẩm khách.
Mở phố ẩm thực ở TP.HCM không chỉ là nơi bán trà sữa, pizza
Chuyên gia nhận định một số phố ẩm thực ở TP.HCM đang na ná nhau, không tạo được giá trị điểm nhấn. Lãnh đạo địa phương cần quy hoạch có tổ chức và nâng tầm dịch vụ cho khu phố.
Cảnh trái ngược tại các phố ẩm thực ở trung tâm TP.HCM dịp cuối tuần
Phố ẩm thực Nguyễn Thượng Hiền rơi vào cảnh ế ẩm, vắng vẻ khách sau 3 tháng hoạt động. Trong khi đó, phố Hồ Thị Kỷ và Vĩnh Khánh vẫn luôn đông đúc, náo nhiệt vào buổi tối.
Thưởng thức bánh mì, cà phê sáng cuối tuần ở TP.HCM
Bữa sáng với bánh mì, cà phê được nhiều người ưa chuộng, là văn hóa ẩm thực đường phố đặc trưng ở Việt Nam.