Những nhà hàng thượng hạng tại TP.HCM
Tại các nhà hàng Fine Dining, thực khách sẽ được tận hưởng "bữa tiệc của các giác quan" với không gian sang trọng kết hợp cùng ẩm thực tinh túy hàng đầu thế giới.
95 kết quả phù hợp
Những nhà hàng thượng hạng tại TP.HCM
Tại các nhà hàng Fine Dining, thực khách sẽ được tận hưởng "bữa tiệc của các giác quan" với không gian sang trọng kết hợp cùng ẩm thực tinh túy hàng đầu thế giới.
Đầu bếp 3 sao Michelin và 20.000 lượt hủy bàn đặt vì Covid-19
Năm 2020, đầu bếp Smyth và các khách hàng của cô thất vọng khi phải hủy bỏ hoặc chuyển lịch đặt bàn liên tiếp do ảnh hưởng dịch bệnh.
Đầu bếp Gordon Ramsay mất gần 60 triệu bảng vì Covid-19
Do đại dịch Covid-19, chuỗi nhà hàng của đầu bếp Gordon Ramsay bị ảnh hưởng nặng nề, chịu thiệt hại không nhỏ.
'Lexus Signature 2021' và hành trình đánh thức mọi giác quan
Như món ăn ngon cần được nếm để kích thích vị giác, hành trình lái thử một chiếc ôtô qua nhiều vùng đất là cách đánh thức mọi giác quan, mang đến cảm giác trọn vẹn nhất.
Nữ đầu bếp đầu tiên ở Anh giành 3 sao Michelin
Clare Smyth là một trong 7 người phụ nữ giành 3 sao Michelin trên toàn thế giới. Nữ đầu bếp người Anh cũng từng phục vụ tiệc cưới cho hoàng gia.
Nhà hàng 3 sao Michelin ở California cháy rụi
Hỏa hoạn ở California, Mỹ, đã gây áp lực lên ngành khách sạn, rượu vang và du lịch của khu vực, khiến nhiều chủ doanh nghiệp điêu đứng.
5 đầu bếp giàu nhất thế giới năm 2020
Dù nổi tiếng qua nhiều show truyền hình và sở hữu khối tài sản khổng lồ, Gordon Ramsay vẫn không phải đầu bếp giàu nhất thế giới năm 2020.
Trong thời Covid-19, lễ hội ẩm thực cũng tổ chức online được
Lễ hội Ẩm thực Singapore (SFF) là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh nền ẩm thực phong phú của quốc đảo.
Muôn vàn sáng kiến thời giãn cách xã hội
Trước tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, con người đang phải làm quen với một cuộc sống mới, nơi giãn cách xã hội là "trạng thái bình thuờng".
Nhà hàng mở cửa lại - khách đội mũ giãn cách, ngồi ăn với mannequin
Hoạt động kinh doanh trở lại, các nhà hàng trên khắp thế giới phải nghĩ ra những cách khác lạ để thu hút thực khách đến ăn, đồng thời đảm bảo ngăn chặn virus phát tán.
Nhà hàng nổi tiếng dùng mannequin lấp chỗ trống giữa đại dịch
Nhà hàng 3 sao Michelin, vốn đã quen với việc đông khách, sẽ dùng mannequin để lấp vào các ghế trống khi mở cửa trở lại với số khách được phép tiếp nhận buộc phải giảm một nửa.
Mức lương trong mơ và góc khuất của những đầu bếp riêng
Một đầu bếp riêng có thể sở hữu mức lương lên đến 200.000 USD/năm. Tuy nhiên, họ phải chấp nhận gạt đi nhiều thứ, gồm cả cái tôi của một đầu bếp.
Nhà hàng Pháp mất sao Michelin 'chiếm sóng' đình công, tình hình Iran
Người Pháp đón nhận tin sốc khi một nhà hàng lâu đời, biểu tượng của nước này, mất hạng 3 sao Michelin danh giá. Nền ẩm thực thượng hạng nay dường như chỉ là cái bóng của quá khứ.
Món tráng miệng hình bóng bay tại nhà hàng 3 sao Michelin
Một nhà hàng được xếp hạng 3 sao Michelin tại Chicago, Mỹ, đã đưa món bóng bay vào thực đơn tráng miệng của họ khiến nhiều thực khách không khỏi tò mò, thích thú.
Nhà hàng 3 sao Michelin đầu tiên ở Trung Quốc
Nhà hàng Lung King Heen chinh phục các thanh tra Michelin nhờ cách chế biến độc đáo và luôn coi sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công.
Kiểm định qua loa và 5 mảng tối của sao Michelin
Ngôi sao Michelin danh giá trong giới ẩm thực còn ẩn chứa nhiều góc khuất về sự áp lực, cách chấm điểm hay vấn đề bình đẳng giới.
Loạt tiêu chuẩn khắt khe đánh giá nhà hàng đạt sao Michelin
Sao Michelin là biểu tượng danh giá của làng ẩm thực với tiêu chí đánh giá khắt khe. Nhà hàng sushi ngon nhất thế giới vừa bị tước danh hiệu vì vi phạm nguyên tắc ngầm này.
Bữa ăn ở nhà hàng đạt sao Michelin có giá bao nhiêu?
Bữa ăn tại các nhà hàng đạt sao Michelin luôn được làm từ các nguyên liệu thượng hạng. Đó cũng là lý do khiến nhiều người tò mò về giá thành của chúng.
'Linh hồn' của tiệm sushi ngon nhất thế giới vừa bị tước sao Michelin
"Ông ấy nhìn bạn, xem khuôn miệng của bạn, nhìn tay trái rồi tay phải của bạn để tạo ra miếng sushi dành riêng cho bạn", đầu bếp Anthony Bourdain từng nhận xét như vậy về Jiro Ono.
Vua đầu bếp và những vụ tước sao Michelin nổi tiếng
Những người đứng đầu Michelin không ít lần ra quyết định tước bỏ số sao đã trao cho nhiều nhà hàng danh tiếng.