Lý do sao Michelin gây tranh cãi khắp mọi nơi, không riêng ở Việt Nam
Được coi trọng trong ngành ẩm thực, Michelin Guide vẫn khiến nhiều người băn khoăn về tiêu chí, cách thức cho đến các chuyên gia đánh giá nhà hàng.
33 kết quả phù hợp
Lý do sao Michelin gây tranh cãi khắp mọi nơi, không riêng ở Việt Nam
Được coi trọng trong ngành ẩm thực, Michelin Guide vẫn khiến nhiều người băn khoăn về tiêu chí, cách thức cho đến các chuyên gia đánh giá nhà hàng.
Sau khi Michelin Guide công bố danh sách những nhà hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM trong tối 6/6, nhiều làn sóng tranh cãi đã diễn ra.
4 nhà hàng ở Việt Nam có một sao Michelin
Tối 6/6, Michelin Guide công bố danh sách những hàng đầu tiên đạt sao Michelin tại Hà Nội và TP.HCM. Sự kiện được coi là cột mốc đánh dấu khởi đầu mới của ẩm thực và du lịch Việt.
Ông Tây mê sự đa dạng của ẩm thực Việt
Chris Thompson, một người Anh sinh sống tại Việt Nam 10 năm, gợi ý những quán ăn mà du khách không thể bỏ qua khi ghé TP.HCM.
Vì sao nhiều nhà hàng ở Thảo Điền đóng cửa vào thứ hai
Khác với công việc văn phòng, nhiều nhà hàng và quán ăn chọn ngày đầu tuần là ngày nghỉ.
Thưởng thức fusion cuisine cho cuối tuần
Bạn có thể thử trải nghiệm các món ăn quen thuộc được biến tấu theo xu hướng fusion cuisine.
7 quán bar được đánh giá tốt nhất ở TP.HCM
Danh sách The World's 50 Best Discovery đã lựa chọn 18 địa điểm ăn uống cao cấp du khách nên khám phá khi tới Việt Nam, trong đó có 7 quán bar ở TP.HCM.
5 nhà hàng ở TP.HCM phục vụ đồ ăn online trong mùa dịch
Dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhà hàng ở TP.HCM chỉ phục vụ đồ ăn giao tận nhà trong thời gian giãn cách. Dưới đây là 5 địa chỉ phục vụ đồ ăn chất lượng.
2 nhà hàng Việt Nam vào top ngon nhất châu Á
Trong top 100 nhà hàng được đánh giá cao nhất châu Á, Việt Nam có 2 đại diện tại Hà Nội lẫn TP.HCM.
Đầu bếp nổi tiếng biến bánh mì, trà đá Việt Nam thành món ăn đắt tiền
Nổi tiếng với món bánh mì 100 USD, đầu bếp Peter Cuong Franklin còn sáng tạo nhiều món ăn bình dân Việt khác thành phiên bản đắt tiền.
Có gì trong chiếc bánh mì giá 100 USD ở TP.HCM
Thay vì ăn những chiếc bánh mì bình dân quen thuộc ở hàng quán vỉa hè, các thực khách sành ăn có thể thưởng thức ổ bánh mì 100 USD với nguyên liệu độc đáo mà vẫn đậm vị Việt.
Bánh mỳ Việt Nam chinh phục cả thế giới, giá lên tới 100 USD/ổ
Từ một món ăn đường phố ở Việt Nam, bánh mỳ đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Vậy làm thế nào một món ăn dân dã như vậy có thể chinh phục thế giới?
Đầu bếp Việt nâng tầm món ăn đường phố
Những món ăn đường phố đơn giản được đầu bếp Peter Cuong Franklin sáng tạo thành phiên bản độc đáo tại nhà hàng mới của ông ở TP.HCM.