Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn của Á quân Vua đầu bếp Việt
Nước chấm cá cơm 3 Miền là lựa chọn của nhiều đầu bếp nổi tiếng để nấu từ mâm cơm giản dị thường nhật đến cao lương mĩ vị trên bàn tiệc.
751 kết quả phù hợp
Nước chấm cá cơm 3 Miền - lựa chọn của Á quân Vua đầu bếp Việt
Nước chấm cá cơm 3 Miền là lựa chọn của nhiều đầu bếp nổi tiếng để nấu từ mâm cơm giản dị thường nhật đến cao lương mĩ vị trên bàn tiệc.
Khách nước ngoài chọn Việt Nam vì dễ nhập cảnh, không phải lo về giá
“Hào hứng”, “giải tỏa” là cảm giác chung của nhiều du khách quốc tế sau khi có thể du lịch trở lại. Họ chọn Việt Nam vì chính sách nhập cảnh dễ dàng so với nhiều quốc gia châu Á.
Hoa hậu Indonesia uống cà phê trứng Hà Nội
Người đẹp Pricilia Carla Yules - Hoa hậu Indonesia, top 6 Miss World 2021 - thưởng thức nhiều đặc sản của Hà Nội như bún chả, xôi, cốm...
3 ngày 2 đêm lên núi, xuống biển ở đảo Lý Sơn
Không phải là tuýp người ưu tiên du lịch trong dịp lễ, tôi lựa chọn khám phá Lý Sơn (Quảng Ngãi) vào những ngày nắng đẹp giữa tháng 5.
Nước chấm 3 Miền tặng 25% dung tích giúp người nội trợ tiết kiệm hơn
Từ nay đến hết 26/6, người dùng mua một chai nước chấm cá cơm 3 Miền được tặng thêm 25% dung tích, tăng từ 800 ml lên 1.000 ml với giá không đổi.
Mẹ kình ngư Schooling: 'Chúng tôi muốn quay lại Việt Nam'
Bà May Yim Schooling cho biết SEA Games 31 là giai đoạn khó khăn với Schooling khi anh vừa tham gia nghĩa vụ quân sự và phải luyện tập cường độ cao.
Dẫn khách Tây đi food tour quanh phố cổ
Trong vòng 3 tiếng, hướng dẫn viên dẫn khách đi bộ 5-7 km, ghé 6-8 điểm ăn để thưởng thức ẩm thực Việt kết hợp giới thiệu về kiến trúc phố cổ Hà Nội.
Đến Hà Nội mà chưa ra Bờ Hồ, chưa vào Bách hóa tổng hợp Tràng Tiền coi như chưa biết Hà Nội. Đi chơi Bờ Hồ như một thói quen văn hóa ở Hà Nội mặc định từ bao năm nay.
Lựa chọn đi chơi lễ tại 3 vùng biển miền Trung
Các địa danh miền Trung như Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa là điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn nghỉ dưỡng, tham quan và tắm biển trong dịp 30/4-1/5 sắp đến.
Tranh cãi về nguồn gốc món bún bò Nam Bộ
Nhắc đến bún bò Nam Bộ, nhiều người cho rằng nó có xuất xứ từ miền Nam và là một món nước. Tuy nhiên, đây là một món bún trộn nổi tiếng ở Hà Nội.
Khói đen bao trùm quán bún chả ở Hà Nội
Quán bún chả ở quận Nam Từ Liêm bốc cháy trưa 19/4 khiến khói đen bốc cao hàng chục mét. Lửa lan sang một số nhà bên cạnh.
Cháy quán bún chả ở Hà Nội, nhiều người thoát thân
Lửa bùng lên từ tầng tum của một quán bún chả ở Hà Nội trưa 19/4 khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy.
Quán bún chả Hàng Mành nướng thịt kiểu công nghiệp
Một tiệm bún chả có tên Hàng Mành ở khu tập thể Thành Công (Hà Nội) khá đông khách, mỗi ngày người làm dùng 3 máy nướng thịt thay vì quạt tay như các quán khác.
Hàng bún chả ở Hà Nội bán hàng trăm suất vào buổi trưa
Một hàng bún chả nem cua bể ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) mỗi ngày có thể bán tới 500 suất. Vào buổi trưa đông khách, chủ quán phải chuẩn bị sẵn nhiều túi hàng để kịp đáp ứng.
3 resort cao cấp ở Phú Quốc cho kỳ nghỉ lễ tháng 4
Với 3-4 ngày nghỉ, du khách có thể lựa chọn các khu nghỉ dưỡng sang trọng, nhiều tiện nghi cho chuyến du lịch Phú Quốc (Kiên Giang) dịp giỗ Tổ hoặc lễ 30/4.
Ẩm thực truyền thống - ‘sợi dây’ kết nối con người và văn hóa
Với người Việt Nam, hương vị của những món ăn truyền thống - sợi dây kết nối nguồn cội, lưu giữ ký ức về văn hóa gia đình - chẳng thể thay thế.
Những câu chuyện trong căn bếp
“Ăn tối cùng chef và nói chuyện bếp”, “Khi bếp vắng lò” hay “Chuyện hai căn bếp” là những ấn phẩm viết về chủ đề xoay quanh căn bếp.
Podcast: Phỏng vấn Đại sứ Marc Evans Knapper
Tân đại sứ Mỹ chia sẻ về chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, triển vọng hợp tác năng lượng của hai nước và món ăn ông thích nhất ở Việt Nam (không phải phở hay bún chả).
Đại sứ Mỹ: Sống ở Việt Nam thật tuyệt, vợ tôi cũng nói vậy
Tân đại sứ Mỹ chia sẻ về chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương, triển vọng hợp tác năng lượng của hai nước và món ăn ông thích nhất ở Việt Nam (không phải phở hay bún chả).
Gánh hàng bún chả của bà lão khiến nhiều thực khách mê mẩn. Mùi chả nướng thơm ngậy cùng cái tinh tế của món ăn hòa vào làn khói, cứ thế lan tỏa theo gió.