Mức độ: Dễ
Thời gian thực hiện: 30 phút
Thành phẩm: 12 bánh
Nguyên liệu
- 2 muỗng canh hạt chia
- 6 muỗng canh nước
- 200 g yến mạch cán dẹt
- 100 g bột hạnh nhân
- 40 g hạt điều
- 40 g câu kỷ tử
- 30 g hạt lanh
- 50 g hạt bí ngô
- 50 g hạt hướng dương
- Nửa muỗng cà phê bột nở
- Nửa muỗng cà phê muối nở
- 50 ml syrup phong
- 50 g dầu dừa
Cách làm
Bước 1:
- Làm nóng lò nướng ở 180 độ C.
- Trộn hạt chia với nước và để yên trong 10 phút.
Bước 2:
- Trộn các thành phần còn lại với nhau trong một cái bát để tạo thành hỗn hợp bột.
Bước 3:
- Chia bột thành từng phần bánh quy rồi đặt lên khay nướng có lót giấy nến.
- Nướng bánh trong khoảng 15 phút.
- Để nguội trước khi dùng.
Thưởng thức
- Nhâm nhi bánh kết hợp cốc sữa tươi nóng để khởi đầu ngày mới.