Bánh mì bì - món ăn sáng gắn với bao thế hệ người Sài Gòn
Dù ngày càng có nhiều loại nhân, bánh mì bì vẫn giữ được một vị trí riêng, như đặc trưng văn hóa ẩm thực của vùng đất này.
205 kết quả phù hợp
Bánh mì bì - món ăn sáng gắn với bao thế hệ người Sài Gòn
Dù ngày càng có nhiều loại nhân, bánh mì bì vẫn giữ được một vị trí riêng, như đặc trưng văn hóa ẩm thực của vùng đất này.
Khu ẩm thực đường phố 700 m2 cạnh chợ đêm Bến Thành
Mang phong cách đường phố đặc trưng, món ăn đa dạng, chợ ẩm thực Bến Thành vừa ra mắt tại TP HCM hứa hẹn sẽ là điểm tụ tập mới của du khách.
5 trào lưu ẩm thực lên ngôi ở Hà Nội năm 2015
Hoa quả tự múc hay bánh mì sang chảnh đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, có mức giá phù hợp nên phát triển nhanh chóng.
Bánh mì phá lấu Tiều trên đường Nguyễn Trãi
Nếu phá lấu kiểu Sài Gòn thường chấm bánh mì, thì xe phá lấu Tiều trên đường Nguyễn Trãi cho thành phần này vào giữa ổ bánh, ăn kèm cải chua.
Những bức ảnh độc đáo từng giành giải sáng tác ảnh nhanh
Trước khi bức ảnh "Bánh mì Sài Gòn" gây tranh cãi vì đoạt giải cao, cuộc thi sáng tác ảnh nhanh được tổ chức thường niên từng vinh danh khá nhiều ý tưởng độc đáo.
Ảnh 'bánh mì Sài Gòn' đoạt giải gây tranh cãi
Không nhận giải cao nhất, nhưng bức ảnh chiếc bánh mì cắn dở của tác giả Trần Xuân Tiến chụp trên nền toà tháp Bitexco nhận được sự thích thú từ giám khảo lẫn cộng đồng mạng.
Việt Nam kỳ thú dưới góc nhìn của cặp đôi Ukraine
Trong số 25 quốc gia và lãnh thổ mà Yulia và Ievgenii đã đi qua trong chuyến phượt vòng quanh thế giới, Việt Nam là đất nước để lại trong họ nhiều ấn tượng.
Bán bánh mì khách tự phục vụ, tính tiền theo kg ở Sài Gòn
Khách đến cửa hàng và tự cắt bánh, chọn các loại thịt, pa tê, nước sốt… theo ý muốn. Sau khi khách hoàn thiện ổ bánh mì cho mình, nhân viên cửa hàng mới tính tiền.
Những quán bánh mì Việt trứ danh ở New York
Được mệnh danh là loại bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, bánh mì Việt đã chinh phục thực khách Mỹ với lớp vỏ giòn tan, phần nhân đậm đà, hài hòa giữa thịt và các loại rau thơm.
Chế biến món súp nổi tiếng của khách sạn 5 sao
Súp tôm hùm Bisque nấu với rượu vang, cognac là món ăn được nhiều thực khách yêu thích.
10 món ăn vừa nghe tên đã nghĩ tới Sài Gòn
Ốc, bánh tráng trộn, phá lấu, há cảo, cơm tấm, bánh mì, hủ tiếu gõ, bột chiên, gỏi khô bò... là những món không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn.
7 quầy há cảo hấp dẫn nhất Sài Gòn
Nếu thử ghé một trong các quán bán há cảo trên đường Vĩnh Viễn, Ký Hòa, Calmette... bạn sẽ nhận ra sức hút khó cưỡng của món ăn này trong lòng thực khách Sài thành.
Bánh mì chả cá 10.000 đồng nở rộ khắp Sài Gòn
Cách chế biến, cách phục vụ, nhân viên được trang bị đồng phục nổi bật, hương vị na ná nhau, bánh mì chả cá với mức giá 10.000 đồng một ổ đang nở rộ tại TP HCM.
5 địa chỉ bán món Đà Lạt làm say lòng người Sài Gòn
Tại vùng đất có thể tìm thấy bất kỳ đặc sản trong và ngoài nước, bánh tráng nướng, bánh mì xíu mại... vẫn có chỗ đứng trong lòng thực khách.
9 món nhất định phải thử khi đến TP HCM
Cơm tấm, bột chiên, gỏi cuốn... thuộc danh sách những món chưa ăn chưa biết Sài Gòn của du khách trong và ngoài nước.
Nếu từng yêu thích phiên bản pizza Việt của món bánh tráng nướng Đà Lạt, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua chiếc bánh kiểu Huế với nguyên liệu và cách chế biến đặc biệt.
Những món ngon Sài Gòn làm khách Tây mê mệt
Bánh mì, bún chả, bánh tằm bì, hủ tiếu Nam Vang, bún bò... là những món ăn khiến du khách nước ngoài tấm tắc khen ngon.
22 loại nhân của bánh mì Sài Gòn
22 loại nhân bánh mì mang đến cho người địa phương và du khách những trải nghiệm khác biệt thú vị.
Khi người Hà Nội vẫn đang chiến đấu với cái nóng 40 độ thì vài ngày nay, Sài Gòn đã có những đợt mưa lớn, kéo dài khiến người ta bỗng thèm các món nhâm nhi ngày lạnh.
Chống ngủ nướng, 9X Sài Gòn khởi nghiệp với bánh mì
Rời giảng đường đại học, chàng trai 23 tuổi Hồ Đức Hải đã trở thành ông chủ chuỗi bánh mì chả cá có tên gọi ấn tượng ở TP HCM.