Thịt lợn là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, chế biến thịt lợn không đúng cách, thiếu an toàn vệ sinh có thể dẫn tới nhiều hiểm nguy.
8 kết quả phù hợp
Thịt lợn là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, chế biến thịt lợn không đúng cách, thiếu an toàn vệ sinh có thể dẫn tới nhiều hiểm nguy.
Cách ướp và chế biến gan lợn đơn giản tại nhà
Gan lợn là nguyên liệu có giá thấp, được nhiều người ưa thích. Phương pháp chế biến sau giúp bạn có được miếng gan mềm, tươi và đậm vị.
Quán quân Top Chef Việt Nam 2019: 'Đã có lúc tôi muốn bỏ cuộc'
Chef Thành Vương, quán quân Top Chef Việt Nam 2019 và cũng là người đã giành giải thưởng Khám phá - Audacity Award, đã có buổi trò chuyện cùng phóng viên Zing.vn.
Gan là thực phẩm bổ dưỡng hay chất độc?
Người Việt có sở thích ăn nội tạng động vật, đặc biệt, gan được cho là thực phẩm bổ dưỡng. Tuy nhiên, ý kiến khác lại cho rằng gan là bộ phận chứa nhiều chất độc.
Những bộ phận của lợn nên hạn chế ăn
Các món ăn chế biến từ lợn mang nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào của lợn cũng an toàn với con người.
Bánh mỳ Việt Nam chinh phục cả thế giới, giá lên tới 100 USD/ổ
Từ một món ăn đường phố ở Việt Nam, bánh mỳ đã trở thành một hiện tượng trên toàn cầu. Vậy làm thế nào một món ăn dân dã như vậy có thể chinh phục thế giới?
Món ngon Osaka hấp dẫn tín đồ ẩm thực
Osaka là nơi bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản, bởi nơi đây là thiên đường của những món ăn vừa ngon, vừa no bụng, lại rẻ.
Sai lầm chết người khi xào gan lợn với giá đỗ, rau cần
Rất nhiều người có sở thích ăn món gan lợn xào giá đỗ, rau cần. Ít ai biết đây là cách kết hợp rất kiêng kỵ và nguy hại đến sức khỏe.