Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.
6 kết quả phù hợp
Thói quen sau bữa cơm của người Việt dễ mang bệnh vào người
Giữ lại phần thức ăn thừa, sau đó thêm nhiều gia vị hoặc đun nóng để tiếp tục ăn vào bữa sau là thói quen của rất nhiều gia đình Việt.
Tác nhân gây ngộ độc thực phẩm số một
Tôi được biết ngộ độc thực phẩm thường do vi khuẩn Salmonella gây ra. Xin hỏi vi khuẩn này lây lan như thế nào và cách phòng ngừa?
Liên tiếp nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, Bộ Y tế vào cuộc
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, thời gian qua, liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, làm nhiều người phải nhập viện điều trị.
Nguy cơ ngộ độc trong mùa hè từ những thực phẩm quen thuộc
Thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi cho nhiều vi khuẩn sinh sôi trong thực phẩm và gây ngộ độc. Vậy làm thế nào để nhận biết và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm?
12 thực phẩm tốt nhất giúp chữa ngộ độc
Ngộ độc thực phẩm là do vi khuẩn gây nên có thể xảy ra với bất cứ ai ở bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là trong mùa hè.
Chị em hoa mắt với quảng cáo thải độc cơ thể
Trước lo lắng của nhiều người về sự tích tụ độc tố lâu ngày có thể gây bệnh, một số cơ sở thẩm mỹ tung ra dịch vụ thanh lọc với nhiều mức giá, từ vài triệu đến hàng chục triệu.